chứng chỉ cung cấp chứng nhận của NQA có giá trị không?

Làm một người tiêu dùng, khi đi mua hàng bạn thường chú ý tới điều gì. Nhiều người trả lời đó chính là chất lượng của chúng, đặc biệt là có đạt các tiêu chuẩn hay không. Hẳn nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi như ISO là gì và đâu là đơn vị có quyền hạn cung cấp chứng nhận này cho sản phẩm, dựa trên những tiêu chí nào? Những thông tin chi tiết về cách thức hoạt động cũng như giá trị của NQA sẽ được chúng tôi cập nhật trong bài viết dưới đây, đừng bỏ lỡ nhé.


>>> Xem thêm : chứng nhận iso – Tổ chức NQA có trụ sở ở đâu?


Nếu phải nói tới một đặc điểm nổi bật từ NQA thì đó có lẽ chính là về tính toàn cầu. Toàn cầu tức là nó phải phổ biến, được các quốc gia, khu vực kinh tế công nhận và sử dụng. Với những chứng chỉ được NQA cấp thì hàng hóa có thể lưu thông và đạt tiêu chuẩn đánh giá của các quốc gia. Hiện nay, hơn 90 quốc gia đã công nhận chứng chỉ do NQA cung cấp. Như vậy có thể thấy năng lực làm việc cũng như tính uy tín tín của chúng tôi là điều mà không có ai có thể phủ nhận được.Mỗi một doanh nghiệp đều sẽ không ngừng thay đổi, phát triển hơn so với trước đây. Những dịch vụ đánh giá, đào tại của chúng tôi cho phép các doanh nghiệp thực hiện thay đổi, cải thiện hệ thống kinh doanh, quản lý, xây dựng thành công trong tương lai. Chúng tôi cũng cố gắng thay đổi, làm mới mình mỗi ngày để phù hợp với xu thế hiện nay.


Các nhân viên của NQA được khuyến khích nên tận dụng các cơ hội để có thể cải thiện bản thân mình cũng như trau dồi các kỹ năng. Trong suốt quá trình làm việc, việc tiếp xúc với nhiều đơn vị lớn là nguồn tri thức, kinh nghiệm tuyệt vơi đối với nhân viên. Chính vì thế chúng tôi khuyến khích họ có thể học hỏi tốt hơn, tăng thêm vốn hiểu biết cho chính mình. Bất cứ điều gì mới mẻ cũng có thể góp phần làm tăng giá trị của một con người, và đó là điều mà chúng tôi hướng tới.


NQA có lẽ không còn là một cái tên quá xa lạ đối với những ai làm việc trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm hay kinh doanh dịch vụ, hàng hóa.  ISO là tiêu chuẩn có tính phổ biến cao và không phải ai cũng có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận này. Một trong những đơn vị có chức năng này được biết đến đó là NQA.


>>> Xem thêm : chứng nhận iso – NQA và những thông tin chưa từng được bật mí

Leave a Reply