Điểm du lịch hấp dẫn miền bắc trước mùa đông lạnh giá

Đi du lịch mùa đông không được ưa thích cho lắm bằng mùa hè. Nhưng thật sự thì chúng cũng có rất nhiều điểm thú vị của riêng chúng mà chỉ những người đã trải qua mới cảm nhận được. Cùng nhìn qua những điểm du lịch mùa đông hấp dẫn tại miền bắc xem sao nhé. Có thể du lịch mùa đông chỉ thích hợp với các bạn trẻ hoặc nhóm bạn nào đó. Chúng không phù hợp với gia đình cho lắm.

Khu vực Đông Bắc nước ta có 11 tỉnh thành, đó là Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Hải Phòng và Quảng Ninh. Mỗi tỉnh đều có những điểm du lịch đặc sắc và vô cùng nổi bật vào mùa đông. Cùng khám phá nhé!

Phú thọ

Cái giá rét của mùa đông là thứ ngăn cản các bạn đi du lịch mạnh mẽ nhất thì Phú Thọ là nơi mà bạn nên đến để thử cảm giác du lịch mùa đông. Ở đây chúng ta có suối nước nóng Thuỷ sẽ xoá đi cái cảm giác rét buốt của mùa đông đi rất nhiều. Hơn nữa cảm giác tăm nước nóng luôn mang lại tâm trạng thư thái hơn.

Một bể bơi nước nóng tại Phú Thọ

Một bể bơi nước nóng tại Phú Thọ

Tam Đảo

Còn nếu bạn chê Phú Thọ ít địa điểm chơi thì Tam Đảo là nơi dành cho bạn. Một địa điểm quá nổi tiếng cho những chuyến du lịch ngắn ngày, hay một kỳ nghỉ dưỡng cuối tuần phù hợp cho cả các nhóm bạn hoặc gia đình..

Tam Đảo vào mùa đông, đêm cũng như ngày, mọi thứ đều được bao phủ bởi một lớp sương mù mờ ảo, tạo nên một khung cảnh đẹp tuyệt vời. Trong cái lạnh se sắt thế mà được thưởng thức ly cà phê nóng hổi ở quán gió, chụp vài tấm ảnh ảo diệu làm kỉ niệm thì còn gì bằng phải không các bạn?

Mây ở tam đảo mùa đông

Mây ở tam đảo mùa đông

Bắc giang

Nếu bạn muốn ngắm những cảnh thiên nhiên hoang sơ và thưởng thức những món ăn đặc trưng thì Bắc giang có địa điểm nổi tiếng và hay ho cho bạn đến thăm. Đồng Cao là nơi lý tưởng để thực hiện chuyến cắm trại giữa thiên nhiên trong lành bậc nhất. Và hơn nữa còn được thưởng thức món gà đồi nướng đặc sản của vùng cao.

Du lịch đồng cao bắc giang

Du lịch đồng cao bắc giang

Trên đây chỉ là 3 trong số hàng chục những địa điểm du lịch tốt ở mùa đông lạnh giá. Đối với những người thích du lịch họ luôn tìm những cảm giác mới lạ, và du lịch mùa đông là thứ dễ dàng nhất cho bạn được cảm giác mới lạ. Nhưng khi du lịch mùa đông thì cũng cần bạn có những trang bị và kiến thức nhất định để bảo vệ sức khoẻ của chính mình. Bởi mùa đông ở trên những địa điểm cao sẽ có nhiệt độ thấp hơn vùng đồng bằng rất nhiều. Hãy trang bị kiến thức và hành trang đầy đủ để có được chuyến đi trọn vẹn

Leave a Reply