Miền Nam nên đi đâu?

Những ngày nghỉ hay những dịp nghỉ lễ là thời điểm lí tưởng để cùng gia đình bạn bè nhũng người thân yêu của chúng ta lựa chọn một nơi để nghỉ ngơi sau những tháng ngày làm việc vất vả. Hôm nay tôi sẽ dẫn các bạn về miền Nam để có một địa điểm du lịch tuyệt vời.

Đảo Ngọc – Phú Quốc

Phú Quốc- nơi được mệnh danh là đảo Ngọc sẽ là địa điểm tuyệt vời đầu tiên khi bạn có ý định xuống biển. Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất Việt Nam, với sắc xanh của trời và nước tạo nên màu sắc long lanh như viên ngọc, khí hậu mát mẻ quanh năm cùng phong cảnh thơ mộng và bãi cát trắng trải dài như bãi Trường, bãi Sao, bãi Khem, Giếng Ngự là một trong những nét riêng biệt của Phú Quốc khiến nơi đây là địa điểm lí tưởng để đi nghỉ cùng gia đình, bạn bè hay với người thương.

Phú QUốc địa điểm quá nổi tiếng với những ai ưa thích du lịch trong nước luôn có mong ước tới Phú Quốc để trải nghiệm nơi đây, một địa điểm hoàn hảo khi lựa chọn du lịch

Côn Đảo

Địa điểm nổi tiếng từ sau khi đất nước thống nhất không chỉ mang ý nghĩa lịch sử nơi đây sở hữu vẻ đẹp riêng. Côn Đảo là nơi các thuỷ thủ phương Tây biết đến đầu tiên, nhưng mãi đến ngày nay hòn đảo xinh đẹp này mới được nhiều người biết đến. Đến với Côn đảo, du khách sẽ được tìm hiểu về dấu ấn lịch sử huy hùng của con người Việt Nam. Trước đây, quần đảo này được coi như “địa ngục” dưới thời thực dân Pháp và đế quốc Mỹ nhưng đến giờ thì nơi đây đã trở thành hòn đảo quyến rũ và bí ẩn nhất hành tinh với hàng chục bãi tắm hoang sơ nhưng ảo mộng như bãi Nhát, An Hải, Đầm Trâu …. Luôn đem lại cảm giác mới lạ cho du khách. Là một quần đảo nằm ở ngoài khơi bờ biển Nam Bộ và là huyện trực thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Hòn đảo lớn nhất của quần đảo này là đảo Côn Sơn, ngoài ra còn 16 hòn đảo to nhỏ khác xung quanh như hòn Bà, hòn Cau, hòn Trọc.

Du lịch miền nam

Du lịch miền nam

Mũi né

Mũi Né là một cái tên quen thuộc nhưng ít ai có thể hiểu ý nghĩa cái tên đó. Địa điểm này có cái tên xuất phát từ những ngư dân nơi đây, nó là một mũi biển, khi các ngư dân ra khơi đánh cá mà gặp bão sẽ vào đây tránh bão nên được gọi là Mũi Né. Mũi Né là một nơi thơ mộng, hải sản tươi ngon và có nhiều hoạt động thể thao nên khá vui. Mũi Né nằm gần làng chài cách Phan Thiết 22km, với khá nhiều địa điểm du lịch như bãi Ông Địa, bãi Trước, bãi Sau … các hòn như hòn Rơm, hòn Lao Câu … và những đồi cát mịn đẹp như Tuy Phong, Bắc Bình, Trinh Nữ, những năm gần đây nơi đây đã trở thành địa điểm du lịch thuộc top khi du lịch Việt Nam.

Leave a Reply