Đánh giá chi tiết sản phẩm đồng hồ Casio GA-835A-1ADR

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efb-301jl-7a-day-da-mau-nau-mat-kinh-sapphire

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-era-110d-1avdf-day-kim-loai-tuoi-tho-pin-10-nam

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-570l-2bvdf-day-da-mau-xanh-chong-nuoc-100m

Image result for GA-835A-1ADR

Sản phẩm đồng hồ Casio GA-835A-1ADR là chiếc đồng hồ nam mạnh mẽ, cá tính mang dáng vẻ thể thao dành cho nhiều người yêu thích. Sự kết hợp giữa đồng hồ số điện tử và đồng hồ kim khiến cho sản phẩm này trở nên hoàn hảo hơn dành cho nhiều đối tượng tiêu dùng khác nhau. Người dùng có thể lựa chọn sản phẩm này để thể hiện được sự mạnh mẽ, cá tính của riêng mình.

1. Thiết kế chi tiết bề ngoài của sản phẩm đồng hồ Casio GA-835A-1ADR

Sản phẩm đồng hồ nam Casio này được thiết kế với dáng vẻ bề ngoài hết sức hiện đại, mạnh mẽ và cá tính. Điều này được thể hiện thông qua gam màu đen bao trùm toàn bộ của sản phẩm. Cùng với đó là thiết kế bề mặt đồng hồ được cấu tạo trông hầm hố tạo nên một sản phẩm gai góc, cá tính mạnh mẽ cho người tiêu dùng sử dụng.

Với phong cách kể trên, sản phẩm đồng hồ này có thể kết hợp với các trang phục thể hiện được sự mạnh mẽ, cá tính của người dùng. Đặc biệt là các bộ trang phục dạo phố, trang phục đi du lịch đi phượt đầy mạnh mẽ, năng động.

Dây đeo của đồng hồ được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp. Chiếc dây đeo này có trọng lượng khá nhẹ mang lại sản phẩm này có trọng lượng nhẹ nhàng. Dây đeo này được thiết kế với gam màu đen tuyền trông thật sự mạnh mẽ và nam tính. Nhờ vậy mà sản phẩm thể hiện được phong cách hơn cho nam giới.

Bề mặt đồng hồ khá ấn tượng với thiết kế to lớn và gai góc. Với lớp viền xung quanh là thiết kế dạng thể thao trông rất độc đáo. Chất liệu bằng nhựa và gam màu đen đã khiến cho sản phẩm này trông cực kỳ nam tính, mạnh mẽ.

Bên trong đồng hồ tiếp tục được thiết kế với mặt nền màu đen. Mặt nền này vốn được yêu thích sử dụng nhiều trong các sản phẩm dành cho nam giới để thể hiện tính mạnh mẽ hơn cho người dùng. Trên mặt nền này là các chi tiết của đồng hồ tọa độ la bàn, đồng hồ điện tử thể hiện thời gian giờ phút đi kèm với thứ trong tuần được làm bằng gam màu trắng. Những chiếc kim đồng hồ cũng được cấu tạo kim màu trắng với kích thước lớn hơn loại thông thường tạo ra một sản phẩm khỏe mạnh.

Đồng hồ điện tử được đặt nằm ngang chính giữa ở gần trung tâm đồng hồ tạo ra sự thuận lợi cho người dùng quan sát. Mốc thời gian của đồng hồ chỉ giờ và phút được tạo bởi các vạch ô chữ nhật to lớn và màu đen tạo ra sự mạnh mẽ hơn cho sản phẩm. Tuy nhiên, các vạch mốc thời gian này không được thể hiện rõ ràng. Nhưng yếu tố này không quá quan trọng bởi hầu hết mọi người đã quá quen với vị trí của các con số mà không cần phải thể hiện rõ ràng vẫn có thể biết được thời gian hiện tại.

2. Đánh giá chất lượng của sản phẩm đồng hồ Casio GA-835A-1ADR

Sản phẩm đồng hồ nam Casio này được trang bị nhiều tính năng thú vị. Đầu tiên là tính năng la bàn cực kỳ thú vị trên mặt đồng hồ. Tính năng này giúp cho người tiêu dùng có thể biết được vị trí của mình ở đâu trong chuỗi hành trình du lịch đầy thú vị.

Thêm vào đó là tính năng của đồng hồ điện tử thể hiện nhiều chức năng khác nhau cũng khiến cho người tiêu dùng bị chinh phục. Tính năng chống thấm nước và va đập của sản phẩm này vẫn được giữ nguyên. Với đồng hồ Casio chính hãng này có thể tham gia sử dụng ở độ sâu 200m nước dành cho các vận động viên hay thợ lặn chuyên nghiệp.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được sản phẩm đồng hồ Casio GA-835A-1ADR là chiếc đồng hồ hiện đại mạnh mẽ. Sản phẩm mang lại các ứng dụng thú vị để người dùng thích thú sử dụng nhiều hơn.