Sử dụng van điều khiển để lắp hệ thống máy bơm nước

Van điều khiển tự động từ lâu đã là vật tư không thể thiếu trong ngành lắp đường ống nước, hoặc xử lý nước. Việc lắp đặt đồ vật thích đáng yêu cầu với những sử dụng đồ vật van hiện quả nhất của máy bơm nước thải, hoặc máy bơm nước công nghiệp.

Nhu cầu tiêu dùng nước sạch trên sự thật đang ngày một tăng cao. Việc phao giá tiền nước không chỉ triển khai cạn kiệt mau chóng nguồn tài nguyên mang trên mình hạn này mà còn tiến hành cho nâng cao các khoản phí ko cần thiết cho người tiêu dùng. Khi lắp đặt máy bơm nước giếng khoan để hoàn thành cho mục đích sử dụng nước sinh hoạt gia đình, độc giả mang thể tham khảo để lắp đặt thêm van nước tự động. Nó bao gồm một hệ thống nhỏ gọn giúp phát hiện với nước rò rỉ trong khoảng xong xuôi thi công điều khiển van đóng lại một phương thức tự động tuy nhiên song gửi tín hiệu âm thanh tin tức cho người sử dụng.

Tính năng của van điều khiển tự động

– Van nước tự động sẽ hoàn toàn đóng khi nước bị rò rỉ và phát dấu hiệu âm thanh cho người tiêu thụ biết.

– Sử dụng pin kiềm AA

– Báo hiệu khi pin yếu và đóng van tự động sau 8h.

– Bảng điều khiển gồm 3 nút: nguồn, đóng van, mở van.

– Vỏ phòng thủ mang trên mình tác dụng chống ẩm, chống thấm nước, tuổi thọ pin kéo dài.

Thông số kỹ thuật

– Điện áp: 3VDC

– Đời điện tiêu thụ: 0.015mmA

– Lực ép khiến việc: 1Mpa

– Dây cảm biến dài 2m.

Lắp đặt

– Lắp đặt van điều khiển vào đầu cấp nước ra, bật bộ cảm biến ở nơi dễ xảy ra tràn nước. Bật nguồn cho hệ thống tự hoạt động, nó sẽ tự động đóng nước sau 3 giây. Nó sẽ tự động soát lại nguồn điện và báo sáng lúc nguồn yếu.

Tiêu thụ van nước tự động là sắm lựa hữu hiệu cho các người thường xuyên phải vắng nhà. Đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn giảm thiểu tình hình hoang giá thành nước, tiến hành hỏng những vật dụng lúc bị nước ngấm vào. Van tự động thường được dược giới thiệu đi kèm có những thiết bị cung cấp nước.

Mọi tin tức về sản phẩm van điều khiển vui lòng địa chỉ chúng tôi để nhận được sử giải đáp sản phẩm thấp nhất lúc này.

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG TINH TUỆ

Địa chỉ: Lầu 10, Tòa nhà văn phòng KICOTRANS, 44-46-48 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 84-28 3547 4636

Website: www.tinhtue.vn

Email: [email protected]

Leave a Reply