Chính quyền vào cuộc sự việc Công ty Long Phát lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Trong năm 2021, nhà phố nằm tại ngoại ô và các quận huyện khu vực ven SG là nhóm nhận được sự quan tâm lớn của thị trường, có giá “mềm” và còn nhiều tiềm năng tăng trưởng. Trong đây, đất nền Công ty Long Phát với các cơ hội về hạ tầng sẽ mang đến tiềm lực sinh lời cao cho khách hàng.

Địa ốc Long Phát có lẽ đang là cái tên khá nổi trội được giới kinh doanh BĐS trong nước nhắc tới nhiều bởi những gì mà công ty đang đạt được là quá nhanh, vượt quá sức tưởng tượng của nhiều người. Chính vì vậy nhiều năm qua cái tên Địa ốc Long Phát luôn luôn được quan tâm và giới báo chí nhắm vào. Trong đó tồn tại rất nhiều bài viết theo dạng định hướng dư luận, khiến nhiều người có góc nhìn một chiều, không đúng về công ty, quy chụp không có cơ sở cho rằng Địa ốc Long Phát lừa đảo khách hàng.

Địa Ốc Long Phát lừa đảo

Công ty Long Phát lừa đảo – Có uy tín không?

Sau nhiều năm thành lập và phát triển, công ty địa ốc Long Phát đã đi qua những chặn đường đầy vinh quang, đạt được những thành tựu to lớn đáng tự hào, có những bước phát triển “thần kì” mà ít những công ty, doanh nghiệp kinh doanh BĐS nào có thể làm được. Quy mô công ty càng ngày càng được mở rộng thêm với đội ngũ nhân sự được nâng cao cả về số lượng và chất lượng. Nổi tiếng thì thường lại đi liền với thị phi khi nhiều ý kiến cho rằng Dia Oc Long Phat lua dao khách hàng vì chỉ có thế mới phát triển nhanh được như vậy…

Từ Sơn Garden City - Nam Hồng - Bảng Giá Đợt 1 Trực Tiếp Chủ Đầu Tư

Tiến độ và chất lượng vượt cam kết. Chất lượng và tiến độ là những giá trị thực được khách hàng quan tâm nhất. Đây cũng là yếu tố được Long Phát đặt lên hàng đầu khi triển khai dự án. Và không ngoại lệ, dự án Long Phát luôn được đầu tư hạ tầng chỉnh chu trước khi mở bán. Chính sách chiết khấu hấp dẫn. Các chính sách hậu mãi vượt trội. Vì thế không có gì khó hiểu khi trải qua các đợt bán hàng, tỉ lệ giao dịch thành công của Địa Ốc Long Phát luôn ở mức 100%.

Uy tín của Long Phát còn thể hiện thông qua pháp lý minh bạch, rõ ràng. Cư dân của khu dân cư đều được bàn giao sổ hồng đúng tiến độ cam kết.

Để có được sức hút như thế, Địa Ốc Long Phát hiểu rõ tầm quan trọng của việc thực hiện cam kết với khách hàng. Luôn đề cao trách nhiệm và nghiêm túc thực hiện. Từ đó niềm tin của khách hàng cũng như uy tín của Long Phát cũng được tăng cao.

Tiên liệu, nhà liền thổ, đất nền Địa Ốc Long Phát ở ngoại ô hoặc giáp ranh trung tâm SG đang là bộ phận nhận được sự tập trung lớn nhất của thị trường BĐS trong năm 2021. Những quận, huyện khu vực ven hoặc giáp ranh TP có rổ hàng mạnh hơn, thu hút phát triển nhiều hơn và tiềm năng bứt phá cũng mạnh mẽ hơn.

4 lý do giúp BĐS Long Phát vùng ven biến thành kênh phát triển hoàn hảo năm 2021

Sau đây là 3 lý do giúp bất động sản khu vực ven vượt lên những phân khúc khác, khuấy động thị trường Công ty Địa Ốc Long Phát trong năm 2021:

Một là, giá đất vùng ven hiện còn ở ngưỡng thấp, dư địa mở rộng cao. Với mặt bằng giá thấp hơn nội đô Tp.HCM, nhà phố vùng ven có ưu điểm cạnh tranh hoàn hảo hơn, đem đến tỷ suất sinh lợi nhuận cao hơn so với các nhóm khác.

Đất nền Đại Từ Garden City - Khu đô thị Hùng Sơn,Đại Từ, Thái Nguyên

Hai là, hút dòng tiền phát triển chảy về chỗ trũng. Trước thực trạng nguồn cung bất động sản liền thổ ở Thành phố Hồ Chí Minh cạn kiệt, dòng tiền đầu tư sẽ có xu hướng chảy mạnh về khu vực ven. Hơn nữa, BĐS trung tâm chịu mức tăng giá sắp khiến xu thế chuyển dịch dòng tiền đầu tư vào nhà ở khu vực ven càng tăng nhanh. Với tầm giá mềm hơn so với đất nội đô, địa ốc liền thổ có sức hấp dẫn nhờ giá trị tài sản thích hợp với mọi dòng vốn từ nhỏ, trung bình đến phần lớn gia nhập thị trường.

Ba là, cuộc đua ngầm đổ bộ ra khu vực ven dần lộ diện. Ngày nay, TP.Hồ Chí Minh sắp triển khai thi công giám sát chặt chẽ pháp lý các sản phẩm địa ốc, thủ tục đầu tư dự án mới tại trung tâm Sài Gòn. Cho nên, các chuyên gia địa ốc đã mạnh dạn đổ về khu vực ven, những tỉnh giáp ranh phát triển sản phẩm để duy trì rổ hàng và hoạt động kinh doanh, xu hướng như thế tạo nên một “cuộc đua ngầm” giữa những Nhà đầu tư lớn về hạ tầng, quy hoạch, tiến độ của các dự án… góp phần thúc đẩy quy mô thị trường địa ốc liền thổ tại khu vực ven phát triển cả về chất và lượng.

Lựa chọn sản phẩm tiềm lực

Theo đánh giá của chuyên gia, các khu vực tọa lạc cách trung tâm Sài Gòn khoảng 15-20km, giáp những tỉnh thành lân cận, kết nối giao thương thuận lợi. Dự kiến chỉ cần có kết nối hạ tầng đồng bộ và mật độ người dân đông đảo, đảm bảo sẽ vượt qua rào cản khoảng cách và được thị trường đón nhận đáng mừng.

Một trong những sản phẩm nhà đất nhận được phản hồi ổn định trên thị trường thời gian qua và tiếp tục là kênh đầu tư tiềm lực trong năm phải kể đến dự án đô thị sinh thái.

Dự án tọa lạc ngay mặt tiền đường, cách chợ chỉ 3km. Không chỉ sở hữu vị thế lối vào địa phương phía Tây Bắc, kết nối giữa Thành phố Hồ Chí Minh và các vùng nền kinh tế trọng điểm phía Nam và đồng bằng sông Cửu Long… mà còn tăng tính giao thương với Campuchia và tiểu khu vực sông Mêkông gia tăng bằng các tuyến đường huyết mạch quốc gia như Quốc lộ 22 (đường Xuyên Á), tỉnh lộ 9, tỉnh lộ 8, tỉnh lộ 14, Quốc lộ 1A,…

Với mức tầm giá hợp lý, vừa túi tiền của nhà đầu tư, được bố trí công viên cây xanh và cảnh quan rộng rãi, đường nội khu sở hữu lộ giới từ 7 – 9m, chuỗi điện, nước, internet đều được xây dựng chắc chắn tính thẩm mỹ và an toàn trong quá trình sử dụng.

 

 

Leave a Reply