Thông tin liên hệ khi muốn trở thành khách hàng của công ty IME

IME đang là một trong những doanh nghiệp đi đầu về lĩnh vực cung cấp thiết bị lọc, bông lọc tốt nhất hiện nay. Sản phẩm của IMe được tạo ra bằng dây chuyền và thiết bị hiện đại nên luôn được đánh giá cao về chất lượng. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về IME, chúng tôi đã tổng hợp được mọi thong tin quan trọng dưới đây.


>>> Xem thêm : vải lọc bụi –  Một số thông tin đắt giá về công ty công ty IME


IME là một trong những doanh nghiệp đi đầu và có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động và sản xuất các thiết bị lọc nước. Một số sản phẩm tiêu biểu như lưới thép, lưới lọc inox, bông lọc,… đều được tạo ra thông quan dây chuyền sản xuất hiện đại. Chính vì lẽ đó, sản phẩm của IME luôn đạt tiêu chuẩn và đánh giá chất lượng cao.


Giá thành sản phẩm của IME chính là ưu điểm thứ hai mà chúng tôi muốn nhắc đến. Với mức giá thành hợp lí, chất lượng sản phẩm tốt thì IME chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Điều này đã khiến không ít khách hàng hài lòng và tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ.



Với những thành công nhất định hiện tại, IME đã được khách hàng công nhận trên nhiều khía cạnh. Trong tương lai, IME mong rằn công ty sẽ phát triển và bùng nổ hơn nữa về các mặt hàng thiết bị lọc nước. Đây chắc chắn sẽ là một bước phát triển vượt bậc mang tên tuổi của IME nổi tiếng hơn không chỉ trong nước mà ra cả quốc tế.


Nếu bạn có nhu cầu chọn mua các thiết bị lưới lọc, bạn đừng ngần ngại liên lạc ngay với công ty IME. IME có địa chỉ 16/2H Đoàn Nguyễn Tuấn, Ấp 2, Xã Tân Quý Tây, H. Bình Chánh, TP.HCM. Thông qua đường dây nóng : 0938 38 59 57, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình đến từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Nếu bạn không tiện một trong hai cách trên, bạn có thể tự mình truy cập vào trang web: luoiloc304.com để xem thêm thông tin về công ty cũng như sản phẩm.


Chính sách đổi trả hàng cũng được IME áp dụng. Nếu sản phẩm của IME giao đến bạn bị lỗi, bạn cần liên hệ đến công ty để xin được đổi trả, thời gian trong vòng khoảng 7 ngày. Một số trường hợp bạn không thể đổi trả hàng như : sản phẩm bạn mua tại nơi khác, sản phẩm đã bị sử dụng một phần, sản phẩm bị dơ bẩn hoặc quá thời hạn 7 ngày kể từ khi bạn nhận sản phẩm.


>>> Xem thêm : lưới thép hàn mạ kẽm –  Những khác biệt tạo ra giá trị của công ty IME

Leave a Reply