dùng link rút gọn để mang lại nội dung thân thiện hơn

Rút gọn link – một cụm từ không còn xa lạ với những ai làm trong lĩnh vực digital marketing cũng như quảng cáo trên facebook. Nhiều người nhận ra tiềm năng của các trang mạng, tiêu biểu như facebook và tiến hành thực hiện kinh doanh cũng như quảng cáo cho công ty doanh nghiệp của mình. Mà muốn có được điều này, chúng ta không thể không kể tới hoạt động rút gọn link được. Còn bây gowiwfo hay cùng Rutgon.com tìm hiểu rõ hơn về công việc trên nhé.


>>> Xem thêm: cách rút gọn đường link facebook – quan ngại về dùng link rút gọn cho facebook


rutgon.com.vn/b.12bhgj hay rutgon.com.vn/ghHnfh là những kiểu link rút gọn mà chúng ta thường thấy. Xong bạn có cảm thấy rằng chúng quá mức tẻ nhạt và không mang lại lợi ích gì cho việc quảng cáo của mình hay không? Đây là lí do bạn nên sử dụng link rút gọn tại website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một đường link hoàn thiện, thu hút hơn hẳn. Chúng tôi có thể liên kết phần nào từ hình thức của đường link và sản phẩm mà bạn muốn giới thiệu, như vậy hiệu quả marketing cũng cao hơn hẳn đấy.Những người làm social marketing thì thường không quan tâm tới hình thức link mà chỉ tập trung đăng bài và nội dung mình muốn nói một cách liên tiếp, tần suất lớn. Ngược lại, những ai quan tâm tới thương hiệu nhiều hơn thì chú ý hơn vào đường link rút gọn. Chúng giúp khách hàng nhìn nhận và liên tưởng dễ hơn. Nó cũng tương tự như cách mà người ta đặt password vậy, càng dễ ghi nhớ thì càng yên tâm hơn.


Khi quyết định đầu tư trên facebook, chúng ta cần suy tính và nghĩ tới lợi ích về lâu về dài. Điều này đồng nghĩa với việc link của mình phải được đảm bảo về cả mặt hình thức lẫn chất lượng. Như vậy, mọi người sẽ biết tới bạn và danh tiếng này được lan truyền rộng rãi hơn. Khi đạt được điều đó, không cần quá lo lắng việc marketing không được người khác chú ý nữa.


Các website, đặc biệt là mạng xã hội được biết đến là một nền tảng quan trọng cho việc thực hiện digital marketing.  Với những ai kinh doanh hay quan tâm tới hoạt động quảng cáo trên facebook chắc chẳng còn xa lạ với việc thường xuyên phải đăng bài và chia sẻ link từ trang web của mình lên.


>>> Xem thêm : Rút Gọn – 5 lý do biến chiến dịch tối ưu bằng link rút gọn

Leave a Reply