Những kiến thức cơ bản cần nhớ về phẫu thuật nâng mũi ngày nay

Có rất nhiều người từng chia sẻ với chúng tôi về việc có một chiếc mũi không xinh đẹp khiến họ cảm thấy tự ti và buồn tủi như thế nào. Thế mới biết rằng có một chiếc mũi đúng chuẩn có tầm quan trọng như thế nào với nhan sắc của mỗi người. Nếu bạn chẳng may sở hữu một chiếc mũi không ưng ý cũng không cần quá lo lắng vì hiện chúng ta đã có khá nhiều phương pháp nâng mũi, tha hồ cho các bạn lựa chọn. Tất cả điều này sẽ được giải đáp tại bài viết hôm nay, bạn đọc nào quan tâm đừng bỏ lỡ nhé.


Nếu bạn muốn mình có một chiếc mũi cao, thẳng mà không phải tác động quá nhiều tới tất cả các phần của mũi thì lắp sụn nhân tạo không phải là một ý tưởng tồi. Với một phần sụn được lắp vào, mũi không chỉ trở nên thật hơn, cao hơn mà còn thẳng tự nhiên giúp khách hàng tự tin hơn hằng ngày.nâng mũi bán cấu trúc hay còn gọi là nâng mũi sụn tự thân cũng là một trong những phương pháp được sử dụng phổ biến hiện nay. Với cách kết hợp sụn nhân tạo cùng sụn tự thân để gia cố thêm độ chắc chắn sau khi phẫu thuật, các khuyết điểm như tụt sóng, bóng đỏ đầu mũi hay lộ sống mũi đều có thể bị loại bỏ.


Tiêm filler là phương pháp được sử dụng rộng rãi hiện nay. Chỉ cần 20 phút bạn đã có thể sở hữu riêng cho mình một chiếc mũi đẹp nhờ làm đầy đặn các phần mũi bằng hợp chất sinh học bằng nước và một loại axit có thể sống thân thiện trong môi trường cơ thể người.


Bạn có biết không, mũi nằm ở trung tâm của khuôn mặt và quyết định tới 50% vẻ đẹp của một người đấy. Bất cứ ai cũng muốn sở hữu một chiếc mũi cao, thẳng, thon gọn. Bạn có biết tình trạng của mình phù hợp với cách can thiệp nà hơn và dùng phương pháp nào sẽ mang lại hiệu quả cao nhất?


>>> Xem thêm : trung tâm thẩm mỹ Klain Beauty Center – phương pháp nâng mũi nào tốt nhất và nên sử dụng hiện nay

Leave a Reply