Tổng hợp hình nền chất lượng cao cho điện thoại và desktop

Những hình nền mới nhất được cập nhật cho năm 2020 với độ phân giải phổ biến từ full HD cho tới 5K được giới thiệu tại website ThuthuatNhanh.com hôm 20-01 vừa qua.

Trong bộ sưu tập ảnh đẹp 2020 mới lần này mình tìm thấy rất nhiều mẫu ảnh đẹp mà tin rằng bạn sẽ bị chinh phục ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nhân việc được mời viết bài cho website Du lịch Tam Kỳ ngày hôm nay, mình sẽ đăng tải lên đây những hình nền chất lượng tuyệt vời ấy để bạn tải về và cài đặt cho điện thoại smartphone hoặc desktop máy tính của bạn.

Tất nhiên, bài viết là dựa theo đánh giá chủ quan của bản thân mình. Và mình xin trích dẫn một vài ảnh đại diện tiêu biểu lên trên này thôi nhé. Vì up hết lên sẽ rất tốn thời gian, nên nếu bạn mà muốn xem và download thêm các ảnh khác của bộ ảnh nền đó thì có thể xem trực tiếp tại đây  nhé: https://thuthuatnhanh.com/tai-hinh-nen-dep/

Nào chúng ta bắt đầu thôi.

Danh sách một số hình nền chất cho smartphone và máy tính

Hình ảnh trái tim đẹp lãng mạn cực kỳ có thể làm hình nền, cũng có thể làm thiệp để tặng nhau, nhất là những cặp đôi đang yêu thì cái ảnh trẻ chung này chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy rất thích thú phải không ạ? Một hình ảnh với những đường sọc hồng nhạt và những cái cây trái tim với thật nhiều màu sắc trẻ trung. Những cây trái tim này được vẽ rất sinh động và đáng yêu. Một hình ảnh rất đẹp phải không bạn?

Hình ảnh hoa cải vàng của mùa xuân này cũng là một trong những hình nền chất lượng mà bạn nên sử dụng. Vì hiện tại mới là tháng giêng âm lịch của năm mới 2020. Thời tiết đúng dịp mùa xuân mát mẻ và trong sáng. Bạn có thể tải và cài bức ảnh hoa cải này về để làm background cho desktop của máy tính. Hoặc cũng có thể cài làm ảnh nền màn hình khóa trên điện thoại Android, iPhone. Nó chắc chắn sẽ khiến cho máy của bạn trông sáng tươi và mát mẻ, rực rỡ, giàu sức sống hơn rất nhiều đấy!

Ngược lại với 2 bức ảnh trên. Tấm ảnh nền điện thoại với chủ đề màu đen trắng và sống chết cùng họa tiét hoa đào như thế này như một triết lý nhân sinh sâu sắc. Đặc biệt, trong dịp mà dịch bệnh virus Covid-19 đang hoành hành như thế này thì việc sử dụng một hình nền đen trắng với ý nghĩa sống còn và cái chết như thế kia sẽ rất là ý nghĩa để cổ vũ tâm trí, và sự kiên định của bạn đấy. Đúng không?

Hình nền background powerpoint cuối cùng này với chủ đề màu xanh nhẹ và màu hồng, vàng, trắng rất tinh tế. Các ký tự chữ A và dấu cộng, đường sóng… tạo thành một background rất tuyệt vời để bạn thiết lập làm nền cho màn hình hoặc phông của slide powerpoint. Một chủ đề mới mẻ nhưng rất hấp dẫn phải không mọi người!

Trên đây là những hình ảnh tiêu biểu về các chủ đề hình nền mới được giới thiệu trên website ThuThuatNhanh.com. Bạn có cảm thấy đây là những ảnh chất lượng và xứng đáng được vinh danh trong năm 2020  đầy biến động và mới mẻ  này không ạ?

Nhớ đọc thêm các bài viết khác trên Du lịch Tam Kỳ nữa bạn nhé!

Leave a Reply