Một số chú ý nên biết để sửa nhà cuối năm mang nhiều lộc

Theo phong thủy dương trạch, ngôi nhà sẽ chia thành những khu vực ưu tiên lần lượt là cửa ra vào, bếp và ko gian sinh hoạt, nghỉ ngơi của chủ nhà (Môn – Táo – Chủ). Trong khoảng trật tự ưu tiên này, gia chủ sẽ sắp xếp, cân đối được thời kì, vốn đầu tư, hạng mục rất cần phải xử lý để việc tu sửa ko tốn kém và mệt mỏi.

Với hệ thống cửa

Trong phong thủy, cửa ra vào chính là Địa chỉ nạp khí cho ngôi nhà. Cùng với cửa là hệ thống lối vào, cầu thang cũng cần được dọn dẹp sạch sẽ bụi bẩn, mảng bám trên bề mặt https://sfwater.org/redirect.aspx?url=https://longtuong.com.vn/. Để kích hoạt thêm sinh khí, có nguy cơ trang hoàng cửa và lối vào bằng chậu cây xanh, hoa tươi hoặc những đồ trang hoàng trên bệ cửa sổ…

Ảnh chụp mặt trước ngôii nhà màu xám, cửa ra vào, lối đi, hoa cỏ hai bên.

Đánh giá chất lượng cánh, bản lề cửa nếu có rêu mốc, mối mọt rất cần được khắc phục, nếu như cửa cũ hư xuống cấp nên thay thế hoặc sơn lại. Ví như những cửa trong nhà xếp đặt thẳng hàng nhau tạo đường hút gió thì nên đặt thêm chậu cây xanh gần cửa để luồng khí ko làm ra thế Trực Xung Đối Môn… nhược điểm về phong thủy.

Với địa điểm bếp

Việc dọn dẹp sạch sẽ khu bếp, chiếc bỏ thực phẩm đã qua sử dụng, hỏng, quá hạn… về mặt công nghệ giúp chiếc trừ vi khuẩn, nấm mốc dẫn tới bệnh https://id.telstra.com.au/register/crowdsupport?gotoURL=https://longtuong.com.vn/, về mặt phong thủy giúp thanh lọc những tạp khí nhược điểm.

Chủ nhà cũng nên dọn dẹp bớt các đồ đạc ko sử dụng, tránh để đồ trên nóc tủ lạnh, ko bố trí Đơn vị dọn rửa quá gần bếp nấu vì sẽ tạo thế Thủy Hỏa tương xung. Sau một thời kì dùng, đây cũng là lúc thích hợp để gia chủ bố trí lại khu vực bếp gọn gàng, ngăn nắp, tiện nghi khi sử dụng.

bên cạnh đó, gia chủ cũng nên bình chọn lại hệ thống đường nước, dây điện để khắc phục sự cố kịp thời, đánh giá bóng đèn, điện và thay thế ví như cần để cung ứng đủ ánh sáng cho gian bếp. Khu bếp sạch sẽ, ngăn nắp, thoáng đãng sẽ rất có lợi cho sức khỏe và kích hoạt vượng khí. Ngoài dọn dẹp sạch sẽ, cuối năm gia chủ có khả năng trang hoàng các màu sắc mang tính dương cho ngôi nhà để đón Tết.

Với không gian sinh hoạt của gia chủ

khu vực trước tiên cần trang trí là bàn thờ gia tiên, tiếp theo là phòng khách, khu sinh hoạt chung, cuối cùng là những phòng ngủ. Những ko gian http://wizards.com/leaving.asp?url=https://longtuong.com.vn/ này cần dọn dẹp, lau chùi sạch sẽ, loại bỏ đồ cũ, hỏng, ít sử dụng. Những ngày cuối năm có thể dùng nước thơm, bồ kết để khử khuẩn và uế khí đọng trong nhà. Trong kỳ nghỉ lễ dài ngày như Giáng sinh, Tết âm lịch, gia chủ có nguy cơ thay đổi màu sắc trang hoàng cho sinh động, bổ sung thêm hoa tươi, cây xanh để cải thiện sinh khí. Khi trang trí, nên nhấn nhá các gam màu đỏ, nâu, vàng… để tăng năng lượng dương cho ngôi nhà, tăng Hỏa để kích hoạt ngũ hành Mộc chào đón mùa xuân.

khu vực sân vườn, ban công, chỗ để xe… cũng cần được dọn dẹp, thay thế cây chết, héo úa… khi cả ngôi nhà được làm sạch và sắp xếp lại, gia chủ không những được tận hưởng ko gian thoáng đãng, thoải mái mà còn tạo “chỗ ở” cho sinh khí.

Leave a Reply