Vòi nước rửa chén lò xo – bạn đồng hành cho không gian bếp

Vòi rửa chén dẻo được thiết kế dạng lò xo giúp dễ dàng di chuyển, bẻ luôn hoặc bẻ xuống theo ý người sử dụng, với những vật dụng lớn trong gia đình. Theo kinh nghiệm mua vòi rửa bát đây là loại vòi nước phù hợp nhất cho gia chủ của bạn, với tia nước cực mạnh giúp cho rau củ quả sạch sẽ hơn bao giờ hết.
Giới thiệu về vòi nước rửa chén lò xo
Thông thường, vòi nước rửa bát lò xo được ưa chuộng hơn cả bởi khả năng chống oxy hóa và ăn mòn cao, đảm bảo độ bền khi sử dụng. Với khả năng linh hoặc có thể xoay quanh 360 độ rất phù hợp cho bồn chén loại lớn. Nếu như gia đình bạn thường xuyên phải rửa các vật dụng có độ cao hoặc kích thước lớn như lọ hoa, lọ thủy tinh…Thì bạn cần mua vòi rửa bát có thể thay đổi được chiều cao để có thể linh hoạt trong nhiều trường hợp.
Vòi nước rửa chén lò xo KOHLER
Vòi nước được trang bị bộ lọc không cũng là một điều bạn cần quan tâm khi đi mua vòi nước rửa bát. Bộ lọc được gắn vào đầu vòi sẽ giúp điều tiết lượng nước giảm 50% để tiết kiệm nước sinh hoạt cho gia đình bạn. Khi nào bạn cần nước chảy như bình thường thì có thể gỡ bỏ bộ lọc ra một cách tiện lợi. Những bộ lọc cao cấp còn có khả năng lọc bỏ kim loại nặng, một số chất độc hại có trong nước.
Ưu điểm của vòi rửa chén lò xo
– Vòi nước rửa chén chịu được nước nóng
– Ống dẫn lò xo có thể điều chỉnh theo các hướng người sử dụng cần
– Vòi nước có thể xoay 365 độ, thích hướng nào xoay hướng đó
– Có 2 kiểu phun, điều chỉnh bằng nút nhấn ở đầu vòi, ngoài ra lưới lọc nước giúp cho nước không bị văng tung tóe ra ngoài, áp lực nước phun ra từ đầu vòi rửa chén mạnh sẽ giúp cho người nội trợ xả trôi bụi bẩn trên rau quả, tiện lợi cho nấu ăn, rửa sạch chén đũa, đồ dung và các vật dụng trong gia đình
– Áp lực nước tăng lên 2 đến 3 lần so với các vòi nước rửa chén thông thường, tiết kiệm nước trung bình 30% đến 50%.
Nhược điểm của vòi nước lò xo
Có kết cấu phức tạp hơn, bên trong vòi có lò xo, zoăng hay bị dãn khi sử dụng nhiều hoặc lắp đặt không đúng cách, dẫn đến tình trạng bị giãn zoăng hoặc bị xoắn lò xo bên trong khiến vòi bị tắc nước hoặc nước chảy ra rất yếu. Với những gia đình có nhu cầu sử dụng nhiều thì lựa chọn vòi cần mềm là không tối ưu bằng vòi cần cứng, dễ bị hỏng hơn.
Thiết kế vòi nước sang trọng KOHLER
Trên đây là bài vòi nước rửa chén lò xo – bạn đồng hành cho không gian bếp. Mong rằng qua bài viết bạn có thêm nhiều thông tin chọn lựa vòi nước phù hợp.

Leave a Reply