Phong cách thiết kế phòng tắm hiện đại

Thiết kế phòng tắm hiện đại không chỉ là xu hướng của năm nay, mà từ lâu đã trở nên rất cần thiết trong bất kỳ một công trình nhà ở nào. Vậy thiết kế phòng tắm hiện đại như thế nào, có những điểm gì khác biệt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.
Hãy tìm hiểu cách thiết kế phòng tắm hiện đại với kính
Sự thống trị của gam màu xám trong thiết kế phòng tắm hiện đại với kính. Màu trắng trước nay vẫn thống trị những gian phòng tắm với vách tắm kính hiện đại , vì nó tạo không gian sạch sẽ và thoáng cho gian phòng. Tuy nhiên xu thế được mong đợi là sự lên ngôi của màu xám. Bạn có thể dễ dàng kết hợp gam màu xám với các màu sắc khác như xanh hay be. Màu xám sẽ tạo không gian thư giãn, đồng thời cũng sẽ rất thuận tiện cho việc vệ sinh.
Thiết kế phòng tắm hiện đại bằng kính
Có hơn 400 nhà thiết kế đã đồng ý rằng xu hướng bài trí trong tương lai sẽ hướng sự tối giản nhưng sạch sẽ hơn và hiện đại hơn. Điều đó không đồng nghĩa với việc mất đi sự ấm cúng mà làm cho gian phòng này có sự nhẹ nhàng đơn giản nhưng cũng không kém phần hiện đại.
Bồn rửa mặt cổ điển và kính trong thiết kế phòng tắm hiện đại
Có vẻ như bạn phải tìm một góc lưu trữ khác trong phòng tắm hiện đại thay vì cất trong ngăn kéo bên dưới bồn rửa mặt. Bởi vì xu hướng sắp tới là những mẫu bồn rửa mặt tối giản, gọn nhẹ với trụ đứng kiểu con tiện cầu thang cổ điển. Kiểu dáng của chiếc bồn cũng sẽ mềm mại như những thiết kế trước đây.
Ngoài ra, bằng cách sử dụng những sắc thái màu sắc nhẹ nhất cho sơn tường và nội thất sẽ giúp căn phòng trở nên rộng lớn hơn. Bạn cũng nên sử dụng đồng màu giữa sàn và tường để những góc của căn phòng sẽ biến mất – một cách ăn gian thị giác rất hiệu quả mà nhiều người sử dụng. Tránh sử dụng màu sắc nổi bật trên trần nhà để cảm giác không gian nhiều và rộng lớn hơn.
Đá thạch anh là sự thay thế hoàn hảo cho đá Granite trong thiết kế phòng tắm hiện đại với kính. Đây là một lựa chọn tuyệt vời mới cho phòng tắm bạn chính là đá thạch anh.
Phòng tắm phong cách cổ điển
Gạch lát tường màu đen và kính cho phòng tắm hiện đại
Tại sao màu đen có thể dễ dàng hòa nhập không gian của căn bếp mà không thể ứng dụng phòng tắm? Xu hướng màu tối, đặc biệt là gạch lát màu đen là lựa chọn táo bạo dành cho gia chủ có cá tính và gu thẩm mỹ tinh tế. Phòng tắm trở nên lịch sự và ấn tượng những mẫu gạch lát sàn và tường màu đen phong phú về kiểu dáng, họa tiết trang nhã.
Trên đây là bài thiết kế phòng tắm hiện đại, mong rằng qua bài viết bạn sẽ có thêm nhiều thông tin thiết kế phòng tắm phù hợp với riêng bạn.

Leave a Reply