Xe bánh mì giá bao nhiêu?

Xe bánh mì giá bao nhiêu?

Để kinh doanh được bánh mì vỉa hè mà nổi tiếng là bánh mì Thổ Nhĩ Kì thì điều đầu tiên chúng ta cần chuẩn bị là một chiếc xe bánh mì. Nhiều người vẫn đang băn khoăn về giá của một chiếc xe bánh mì là bao nhiêu? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc về xe bánh mì giá bao nhiêu?

Một số loại xe bánh mì giúp thu hút khách hàng

Xe bánh mì inox Quang Huy độ bền cao

Để các bạn có nhiều sự lựa chọn hơn, công ty Quang Huy Plaza đã có ra hàng loạt mẫu xe bánh mì với đa dạng kiểu dáng và kích thước. Dưới đây là một số mẫu xe bánh mì của Quang Huy mà các bạn có thể tham khảo:

  • Xe xôi bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ
  • Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ lục giác
  • Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ kiểu mới
  • Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ 2 bếp
  • Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ mini

Bạn có thể dựa vào nhu cầu kinh doanh, số lượng khách hàng của mình để chọn được một chiếc xe cho phù hợp với công việc bán hàng của mình. Những chiếc xe bánh mì của Quang Huy khi đến tay bạn sẽ được thiết kế hoàn chỉnh, trang trí đề can đẹp mắt theo nhu cầu cũng như xu thế của thị trường.

Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ giá bao nhiêu?

Nhiều bạn sẽ thắc mắc xe bánh mì giá bao nhiêu? Với 16 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và phân phối thiết bị nhà bếp, Quang Huy tự tin cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng cao với giá không thể hợp lý hơn. Tùy thuộc vào thiết kế và kiểu dáng của xe bán bánh mỳ mà có những mức giá cho từng sản phẩm khác nhau. Vì vậy bạn cần xác định quy mô kinh doanh của mình để tìm được một chiếc xe phù hợp với túi tiền mình nhất. Thông thường thì một chiếc xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ tại Quang Huy sẽ có giá dao động từ 7.000.000 đồng đến 16.000.000 đồng.

Quang Huy cam kết sẽ hỗ trợ phí vận chuyển cũng như bảo hành dài hạn cho xe bánh mì khi bạn mua hàng tại các cơ sở của Quang Huy.

Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ 1m2 Quang Huy

Mua xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ của Quang Huy ở đâu?

Ngoài việc tìm hiểu về xe bánh mì giá bao nhiêu?  Nếu bạn muốn mua xe bánh mì tại Hà Nội hay bất cứ đâu trên toàn quốc thì chỉ cần liên hệ với Quang Huy, bạn sẽ có thể sở hữu ngay một chiếc xe bánh mì chất lượng bền đẹp. Quang Huy thường xuyên có những chương trình giảm giá để hỗ trợ chi phí đầu tư kinh doanh cho bạn. Quang Huy hiện nay đang có những cơ sở sau chuyên phân phối xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ:

Cơ sở 1: Số 280, ngõ 192, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 800, Hà Huy Gáp, p. Thanh Lộc, Q.12, HCM

Cơ sở 3: 101 Cầu Sến, Uông Bí, QN

Cơ sở 4:  1066- QL 51- Tổ 3- Ấp Đồng- Xã Phước Tân-Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline 0966.623.666

Chúc các bạn mua hàng thành công!

>>Xem thêm: https://xebanhmithonhiky.vn/xe-ban-banh-mi-gia-bao-nhieu/

Leave a Reply