Khi nào nên dùng hóa chất xử lý nước bể bơi đúng tiêu chuẩn

Mặc dù biết rất quan trọng nhưng bạn cần phải nắm rõ thời gian phù hợp khi nào nên dùng hóa chất xử lý nước bể bơi. Bởi chỉ có dùng đúng thời điểm mới giúp bể bơi hết ô nhiễm và an toàn hơn trong quá trình sử dụng.

Khi nào nên dùng hóa chất xử lý nước bể bơi

Khi nào nên dùng hóa chất xử lý nước bể bơi, bạn hãy dựa vào tình hình thực tiễn và căn cứ thời gian theo định kỳ.

Tình hình thực tiễn:

Dựa vào tình hình thực tiễn tức là khi nước bể bơi xuất hiện những biểu hiện ô nhiễm rõ ràng. Đó là nước đổi màu xanh rêu lá mạ, đục, nâu đỏ, bể bơi có mùi khó chịu… không phải trong xanh như bình thường. Các tình huống này thường do vi khuẩn, rêu tảo gây ra. Tùy từng mức độ đổi màu, bạn có thể nhận biết rõ mức độ ô nhiễm của bể bơi nặng hay nhẹ để xử lý một cách hiệu quả nhất. 

Hóa chất bể bơi Hoabico

Bên cạnh đó, bạn cũng phải căn cứ vào tần suất sử dụng bể bơi để biết khi nào nên dùng hóa chất xử lý nước bể bơi chính xác. Nếu là bể bơi gia đình thì thời gian dùng có thể kéo dài khoảng 3 ngày, 1 tuần 1 lần. Nhưng nếu là bể bơi công cộng, thời gian tối đa thường là 1 ngày một lần. Vì đơn giản, bể bơi công cộng sẽ có nhiều người tắm hơn, đồng nghĩa khả năng ô nhiễm cũng cao hơn.

Thời gian theo định kỳ:

Khi nào nên dùng hóa chất xử lý nước bể bơi, bạn cũng cần thực hiện theo đúng chu kỳ. Các chuyên gia trong lĩnh vực đã khuyên, nên dùng hóa chất xử lý tối thiểu 1 tuần/lần kể cả khi bể bơi bạn không mấy khi sử dụng. Bởi vì, hiện nay có rất nhiều tác nhân gây ô nhiễm cho bể bơi chứ không riêng gì do con người xuống tắm gây ra. Điển hình như lá cây, xác côn trùng, vật thể từ bền ngoài lọt vào.

Xem thêm >> Hóa chất bể bơi: https://hoabico.com/danh-muc/thiet-bi-be-boi/hoa-chat-xu-ly-nuoc-cap-be-boi/

Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần phải xử lý theo chu kỳ để đảm bảo các hóa chất PH, Clo, HCl trong nước luôn được cân bằng. Chỉ khi các hóa chất này cân bằng, nước mới trong xanh và thoải mái. Đó là điều kiện tối thiểu tạo ra sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe tất cả mọi người.

Mua hóa chất xử lý nước bể bơi ở đâu uy tín?

Vấn đề tiếp theo bạn cần nắm rõ đó chính là lựa chọn nơi kinh doanh, bán hóa chất xử lý nước bể bơi uy tín. Để an toàn cho sức khỏe, hiệu quả cho nguồn nước cũng như tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí mua sắm. Vấn đề này, bạn hãy an tâm đặt niềm tin ở Hoabico.com.

  • Cam kết nhập khẩu chính hãng hóa chất chất lượng, đầy đủ chức năng, xuất xứ.
  • Tư vấn tận tình khi nào nên dùng hóa chất xử lý nước bể bơi chính xác, dễ hiểu.
  • Gía bán cạnh tranh cao, nhiều ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn.
  • Phục vụ một cách tận tâm, chi nhánh rộng khắp, tiện lợi trong khi mua sắm.
  • Có bán sỉ, bán lẻ và bảo hành với tất cả mọi hóa chất bể bơi đang kinh doanh.

 

Theo: Thiết Bị Bể Bơi – Hoabico Cung Cấp Sản Phẩm Chính Hãng | Hoabico.com

Leave a Reply