Tổng hợp các đồ vật không nên có mặt trong phòng ngủ

Phòng ngủ là ko gian thư giãn, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Giả dụ phòng ngủ có đặt các vật dụng “đại kỵ” này, ko sớm thì muộn, sức khỏe và tài vận của cả gia đình bạn sẽ bị gây hại. Nếu bạn muốn có giấc ngủ ngon, cuộc sống gia đình hạnh phúc thì không nên để các vật dụng đại kỵ trong phòng ngủ như dưới đây:

1. Di ảnh người quá cố

Tuyệt đối ko để di ảnh của người đã mất trong phòng ngủ, cho dù có khả năng đó là người thân yêu trong gia đình bạn. Tốt nhất bạn nên đặt di ảnh tại các Địa chỉ an tịnh, sạch sẽ và thiêng liêng như phòng khách hay các Địa chỉ tiện cho việc cúng bái. Bởi lẽ việc đặt di ảnh người đã mất trong phòng ngủ có thể dẫn tới mộng mị, bóng đè, gây hại ko thấp cho giấc ngủ và sức khỏe.

2. Dao kiếm

Những vật dụng không nên có trong phòng ngủ

1 số ít người có sở thích sưu cỡ dao, kiếm và coi đó là 1 trong thú vui trong cuộc sống, thậm chí có người còn trưng bày chúng trong phòng ngủ. Tuy nhiên theo phong thủy dao kiếm là những vật có sát khí rất nặng, ko nên đặt trong phòng ngủ vì dễ làm cho người trong phòng gặp áp lực việc làm, đau đầu, bất an, thậm chí bị thương…

3. Di vật hoặc cổ vật

tất cả gia đình quan tâm cổ vật trang trí trong nhà mà không chú ý rằng những di vật hay cổ vật đều là những món đồ rất quý báu và có giá trị, thuộc về quá khứ nên không thích hợp để trong phòng ngủ. Theo những nhà phong thủy những món đồ thuộc về quá khứ còn tồn đọng model năng lượng nếu như để trong phòng ngủ có thể khiến cho tâm trí bất an, hay mơ kỳ quái, mất tinh thần làm cho việc…

4. Gương soi

Tuy là vật dụng phổ biến và nhu yếu trong mỗi gia đình nhưng lúc dùng gương soi, bạn hãy mua vị trí đặt gương cho hợp lý, nhất là trong phòng ngủ. Trường hợp buộc phải đặt gương soi trong phòng ngủ, tuyệt đối ko được đặt gương đối diện với giường ngủ hoặc cửa ra vào vì tạo nên phản chiếu, tác động tới hạnh phúc gia đình. Trong phòng ngủ, gương soi tuyệt đối không đặt đối diện với giường ngủ hoặc cửa ra vào. Bên cạnh đó, lúc nằm ngủ đối diện với gương cũng sẽ làm bạn dễ rơi vào trạng thái mê man, ngủ không sâu, không giữ gìn sức khỏe, không dễ tập trung nghĩ về mọi chuyện.

5. Tượng thần, Phật

Trong phong thủy, việc đặt các bức tượng thần, Phật trong phòng ngủ được cho là “cất giấu” may mắn và tài lộc, khiến công danh sự nghiệp sẽ luôn ở mức trung bình và hay gặp họa. Còn về góc độ tín ngưỡng, đây cũng là điều tuyệt đối cấm kỵ.

6. Bể cá

Theo phong thủy, nên đặt bể cá trong phòng khách hoặc phòng khiến việc vì sẽ đem lại may mắn cho gia chủ. Sản phẩm này sẽ p hản tính năng ví như bạn đặt nó trong phòng ngủ. Việc đặt bể cá, bồn rửa mặt, treo tranh vẽ hồ nước, sông, suối, biển… (hành Thủy) trong phòng ngủ có khả năng khiến cho vợ chồng con cái gặp hiểu lầm, bất hòa, ngủ không an giấc.

Leave a Reply