Cách pha sữa Maxvida đúng chuẩn

Sữa Maxvida  32 dưỡng chất nhu yếu và hệ dưỡng chất tiên tiến độc quyền Certi-5  cho người cao tuổi. Tuy nhiên cần biết cách pha sữa Maxvida để đảm bảo các thành phần dinh dưỡng mang lợi cho sức khỏe trong sữa không bị phá hủy cũng như đạt hiệu quả bổ sung dinh dưỡng tốt  nhất cho người lớn tuổi

 Thành phần dinh dưỡng trong sữa Maxvida

Sữa Maxvida cung cấp dinh dưỡng “cân bằng” với tỷ lệ % năng lượng của các nhóm đa dưỡng chất trong Maxvida tuân thủ theo khuyến cáo của Hiệp hội dinh dưỡng lâm sàng và chuyển hóa Châu Âu (ESPEN), trong đó chất đạm chiếm 15%, hệ bột đường chiếm 59%, chất béo 26%. Thành phần trong sữa gồm có:

  1. Omega- 3 & Omega- 6: Bảo vệ sức khỏe tim mạch
  2. Vitamin và khoáng chất: Chống oxy hóa, tăng cường sức đề kháng
  3. Sữa Maxvida không chứa cholesterol, không chứa transfat (acid béo chuyển đổi) là những chất béo không có lợi cho sức khỏe tim mạch.
  4. Sản phẩm không chứa gluten (1 thành phần dễ gây hội chứng kích thích đường ruột, dễ tiêu chảy ở những người có cơ địa không dung nạp gluten).

Đặc biệt, MAXVIDA chứa hệ dưỡng chất tiên tiến độc quyền Certi-5 gồm có:

  • Hệ đạm kép chất lượng cao: gồm có đạm đậu nành tinh chế (thương hiệu SUPRO®) và đạm sữa, cung cấp đầy đủ tất cả acid amin thiết yếu cho cơ thể với khả năng hấp thu vào cơ thể cao nhất (PDCAAS = 1), giúp cải thiện khối cơ, mau hồi phục sức khỏe.
  • Hệ chất xơ đặc biệt: giàu chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tan (tỉ lệ 1:1), hỗ trợ hệ tiêu hóa, ngừa táo bón, giúp phát triển các vi khuẩn có lợi trong đường ruột, hỗ trợ giảm mỡ máu, đường huyết.
  • Các dưỡng chất tạo hồng cầu (Sắt, acid folic, vitamin B6, B12): giúp ngăn ngừa thiếu máu.
  • Các dưỡng chất chống oxy hóa (Selen, Kẽm, Vitamin C, Vitamin E): giúp dọn dẹp gốc tự do có hại từ môi trường, nâng cao sức đề kháng với bệnh tật.
  • Các dưỡng chất hỗ trợ xương chắc khỏe (Canxi, Magie, vitamin K, vitamin D).

Hệ dưỡng chất tiên tiến Certi-5 của Maxvida tốt cho sức khỏe người cao tuổi

 Pha sữa Maxvida như thế nào?

Cách pha của MAXVIDA rất đơn giản: chỉ cần 2 muỗng bột gạt ngang pha với 100 ml nước ấm (khoảng 30 độ C), vừa cho bột vừa khuấy vào nước ấm sẽ giúp bột tan đều hơn, để có được 1 ly sữa pha chuẩn với dung tích 130ml dễ uống (đặc biệt thích hợp cho người mệt mỏi, ăn uống kém, hoặc chế độ ăn hàng ngày mất cân bằng dinh dưỡng). Dung tích sữa sau khi pha của Maxvida chỉ bằng ½ các loại sữa khác nên dễ dàng uống hết 1 ly cũng như tạo thói quen duy trì uống sữa lâu dài. Người uống sẽ không cảm thấy quá no, đầy bụng dẫn đến bỏ bữa ăn.

Cách pha sữa Maxvida đơn giản, dung tích ly sữa nhỏ dễ uống

Nên sử dụng Maxvida như bữa ăn phụ, bổ sung giữa các bữa ăn chính nhằm cung cấp dinh dưỡng bị thiếu hụt hoặc mất cân đối trong chế độ ăn thông thường ở người lớn.

*Thương hiệu MAXVIDA, VIDAVANCE, CERTI-5 thuộc quyền sở hữu của SIGNUTRA INC., HOA KỲ

Nguồn thông tin từ https://signutra.com.vn

Signutra Facebook

Leave a Reply