Tổng hợp thông tin phụ tùng xe nâng Toyota

Xe nâng Toyota hiện nay đang là một trong những hãng xe nâng được ưa chuộng nhất trên thị trường, vì thế những dịch vụ sửa chữa hay thay thế phụ tùng xe nâng này cũng được nhiều đơn vị ưu tiên. Vậy phụ tùng xe nâng Toyota thường bao gồm những gì? Và giá thành ra sao?

Một chiếc xe nâng Toyota để có thể vận hành và hoạt động trơn tru thường được thiết kế với những bộ phận phụ tùng như sau:

– Nhóm Phụ tùng, thiết bị thuộc nhóm động cơ xe nâng: Trong đó bao gồm những phụ tùng cung cấp cho các dòng xe đốt trong như xe nâng xăng, xe nâng gas, xe nâng dầu…

– Nhóm phụ tùng hay thiết bị hộp số của xe nâng trong đó bao gồm vòng bi, dầu bơm, trực các đăng…

– Nhóm phụ tùng bánh xe nâng và phanh trong đó bao gồm lốp đặc xe nâng, vỏ xe nâng, phanh xe nâng, bơm thủy lực, trục liên kết… với chức năng chính là đảm bảo sự vận hành linh động và an toàn trong quá trình làm việc.

– Nhóm thiết bị giàn nâng phụ trách phần nâng hạ của xe nâng gồm các phần càng xe nâng, xích nâng, giàn nâng hạ, giá đỡ, các chốt chặn…

– Phụ tùng khung vỏ xe nâng trong đó bao gồm những thiết bị như phần đè pha, đèn báo, xi nhan, đèn sau, gương…

Ngoài ra còn bao gồm nhiều phụ tùng xe nâng khác trong kết cấu xe nâng hàng để xe nâng có đảm bảo hoạt động ổn định và chất lượng nhất. Hiện nay tại công ty TNHH phụ tùng xe nâng chúng tôi cung cấp rất nhiều dòng phụ tùng xe nâng chính hãng, quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm nhiều thông tin chi tiết nhé!

https://lopxenang.asia

Leave a Reply