Tìm hiểu về những chất liệu làm ra sản phẩm giá để tờ rơi

Giá để tờ rơi là một trong những sản phẩm có tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Thế nhưng đã bao giờ bạn tìm hiểu về những chất liệu làm nên sản phẩm này chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Giá để tờ rơi được làm từ chất liệu mica

Mica là chất liệu thông dụng nhất được sử dụng để làm các loại giá để tờ rơi bởi chúng có rất nhiều ưu điểm như bền, dễ gia công, dễ vệ sinh và có giá thành rẻ. Mica được chia thành 3 loại vật liệu chính là mica Đài Loan, Nhật Bản và Trung Quốc.

Mica Đài Loan và Nhật Bản được sử dụng nhiều hơn cả bởi chúng có được những ưu điểm vượt trội hơn như: Có khả năng chống cháy và cách nhiệt tốt, có độ trong suốt đạt tiêu chuẩn, không có chứa các chất độc hại và có độ thẩm mỹ cao.

Chất liệu mica Trung Quốc vẫn được sử dụng nhưng không thông dụng bằng bởi có khả năng chịu nhiệt không tốt bằng, cũng dễ nứt vỡ hơn. Tuy nhiên lại có giá thành rẻ nên vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn cho những sự kiện ngắn ngày, chỉ dùng một lần để tiết kiệm chi phí.

Chất liệu mica nói chung rất dễ gia công nên có kiểu dáng và kích thước đa dạng. Tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn theo ý thích của mình hoặc cũng có thể đặt làm theo yêu cầu của bản thân cho phù hợp.

Kệ tờ rơi mica hai ngăn

Mitechco chuyên gia công các sản phẩm mica chất lượng

Giá để tờ rơi được làm từ chất liệu nhựa

Chất liệu nhựa rất đa dạng và phong phú, tuy nhiên loại nhựa được sử dụng để làm giá để tờ rơi là nhựa ABS. Loại chất liệu này có nhiều ưu điểm vượt trội như: rất cứng, rắn nhưng lại không giòn, cân bằng tốt giữa độ bền kéo, va đập, độ cứng bề mặt, độ rắn, độ chịu nhiệt. Các tính chất ở nhiệt độ thấp và các đặc tính về điện trong khi giá cả tương đối rẻ.

Sử dụng chất liệu này để làm giá để tờ rơi sẽ giúp cho bạn có được một sản phẩm bền với thời gian, có thể sử dụng được nhiều lần, mang đi sử dụng ở nhiều địa điểm khác nhau hiệu quả. Giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ nhận gia công sản phẩm này để giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Dựa vào nhu cầu sử dụng của mình để có thể chọn được loại nguyên liệu phù hợp nhất.

Hoặc bạn có thể đến ngay với chúng tôi để được tư vấn và gia công các loại giá để tờ rơi khác nhau, với kiểu dáng và chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Xem thêm: https://mitechco.com/ke-to-roi-mica-hai-ngan.html

Leave a Reply