Lựa chọn địa điểm nào vui chơi vào thời điểm cuối tuần

Khi bạn có một tuần làm việc mệt mỏi muốn tìm một địa điểm để vui chơi, giải trí cũng như giải stress thì chúng ta có thể lựa chọn những địa điểm gần thành phố để đi nhanh nhất tránh gây cảm giác mệt mỏi cho những ngày làm việc tiếp theo. Vậy chúng ta có thể lựa chọn địa điểm nào vui chơi vào thời điểm cuối tuần. Chúng ta nên lựa chọn những địa điểm như Vũng Tàu, Cần Giờ, Phú Quốc.. đó là những địa điểm gần bãi biển mà chúng ta có thể tham quan, vui chơi.

Kết quả hình ảnh cho lựa chọn địa điểm nào vui chơi vào thời điểm cuối tuần

Nếu chúng ta cần vui chơi thoải mái tại Vũng Tàu. Nơi này chỉ cách thành phố khoảng 150 km. Chúng ta có thể đi bằng xe máy hoặc đi bằng xe khách. Nếu bạn đi bằng xe máy thì mất khoảng 3h đồng hồ. Chúng ta nên xuất phát từ sáng sớm để không khí mát mẻ không bị nắng nóng hoặc là kẹt xe. Khi đến Vùng Tàu chúng ta có thể đặt các khách sạn ven vùng biển để có thể đi bộ ra biển dạo hay tắm biển để có thể thưởng thức các món ăn ngon.

Lựa chọn một địa điểm vui chơi vào thời điểm cuối tuần chúng ta có thể thưởng thức các món ăn hải sản đặc biệt tại Vũng Tàu như Hàu, Bạch Tuộc, Tôm Nướng,… tại quán Cô Nên hay có thể thưởng thức đặc sản lẫu cá đuối một trong những món ăn được đa số các khách du lịch lựa chọn. Món lẫu chua có măng tươi hòa với vị giòn của cá làm nên một món lẫu đặc biệt, vô cùng ngon, hấp dẫn.

Kết quả hình ảnh cho lựa chọn địa điểm nào vui chơi vào thời điểm cuối tuần

Tại Vũng Tàu chúng ta còn có thể lựa chọn được các món ăn hấp dẫn như bánh khọt. Đây là loại bánh đặc biệt tại Vũng Tàu. Tại những nơi khác vẫn có nhưng tại vũng tàu nó có vị rất đặc biệt ngon hơn với các hải sản tươi, bánh rất giòn đồng thời nước chấm rất ngon. Vì vậy đây là loại bánh rất ngon nên khi du khách đến nơi này chúng ta có thể thử loại bánh này nhé.

Với các địa điểm di lịch rất thú vị gần Sài Gòn thì lựa chọn một địa điểm vui chơi vào thời điểm cuối tuần thì chúng ta có thể lựa chọn Vũng Tàu làm nơi để chúng ta có thể vui chơi, giải trí. Tắm biển hay có thể ngắm bình minh và hoàng hôn tại vùng biển đầy gió này.

Leave a Reply