Kiến thức cần biết về việc trữ đồ ở dưới giường theo phong thủy

Thói quen đựng trữ đồ dưới gầm giường nghe chừng đơn thuần nhưng hóa ra có liên quan tới đa dạng nhân tố phong thủy mà gia đình cần ưu việt chú ý. Bởi vì đa dạng gia đình thường cất trữ đồ đạc dưới gầm giường cho gọn nhà mà ko biết rằng hành động này có liên quan đến đa dạng yếu tố phong thủy phòng ngủ và nhà ở. Khi xếp đặt và trang trí nhà ở, các gia đình ko nên bỏ đến nhân tố phong thủy để gia đình gặp được nhiều may mắn và tài lộc. Trong thời gian bố trí và trang hoàng nội thất, nhân tố phong thủy là điều mà gia đình nào cũng nên ưa chuộng và lưu ý, bởi phong thủy có rẻ thì mới mong gặp nhiều may mắn và tài lộc.

phong thủy phòng ngủ

tuy nhiên, đa dạng người lại chỉ ưa thích tới không gian phong thủy chung mà lại quên rằng chỉ một vài hành động nhỏ cũng tồn tại thể phạm phong thủy xấu. Một trong những điều đó chính là thói quen chứa đồ dưới gầm giường. Một thói quen mọi người hay mắc phải là chỉ sử dụng rộng rãi tới không gian phong thủy chung mà ko biết rằng một vài chi tiết nhỏ cũng tồn tại thể làm cho ngôi nhà phạm phong thủy xấu. Trong số đó, hành động cất đồ dưới gầm giường vẫn được phần lớn người sử dụng.

Trong ngôi nhà, giường ngủ chính là Nơi mọi khách hàng nhiều nhất trong ngày. Trung bình mỗi người sẽ dành trong khoảng 6-7 giờ trên giường ngủ. Bởi vậy, dù chỉ cần một vài thay đổi nhỏ liên quan đến chỗ nghỉ ngơi cũng sẽ có thể tạo ra lỗi phong thủy đáng tiếc, bởi loại khí giao vận trong ko gian này tác động phần nhiều đến sức khỏe và may mắn của mỗi người.

Kết quả hình ảnh cho Trữ đồ dưới gầm giường tạo phong thủy xấu cho phòng ngủ

Thói quen chứa đồ dưới gầm giường của rộng rãi người tưởng dễ dàng nhưng lại vô tình khiến họ gặp xui xẻo. Phong thủy cho rằng, những model thiết bị để dưới giường lâu ngày thường bám bụi bẩn, trong khoảng đó tích tụ khí xấu, khiến người nằm trên giường bị gây hại. Nếu những món đồ đó là quần áo đã qua sử dụng thì càng nguy hiểm hơn vì có thể ảnh hưởng thụ động tới tình cảm và tiền bạc của gia chủ.

thứ bằng kim loại cũng rất tối kỵ đặt dưới gầm giường. Y học cho rằng, trong cơ thể mỗi người đều cất nhiều nguyên tố kim dòng, khoáng chất, thường xuyên chúng ta ít phổ biến đều chịu gây hại của trong khoảng trường cực Bắc và Nam của Trái đất. Vì thế, ví như để các thứ bằng kim loại dưới gầm giường sẽ khiến trong khoảng tính bị rối loạn, lâu dài khiến cơ thể bị xáo trộn, gây hại ko phải chăng cho sức khỏe.

nếu không gian sống quá chật hẹp, buộc phải đựng đồ đạc dưới gầm giường thì gia chủ chăm chú chỉ nên để các vật dụng nhu yếu như chăn, màn. Tuy nhiên một số ít món đồ nhỏ có giá trị cũng có thể để dưới gầm giường để khiến tăng tài lộc cho gia đình. Tuy nhiên cần nhớ tuyệt đối không chất đồ phủ kín gầm giường, khiến các loại khí không thể lưu thông.

Hãy kiểm tra ngay gầm giường của gia đình bạn để model bỏ những vật dụng ko phù hợp, dọn dẹp bớt ví như có quá phổ biến đồ đạc đặt ở đây để sức khỏe và tài lộc gia đình không bị làm hại.

Leave a Reply