Chia sẻ kinh nghiệm du lịch rừng dừa bảy mẫu

Được mệnh danh là “Nam bộ trong lòng phố cổ”, khu du lịch rừng dừa bảy mẫu đang là địa điểm thu hút đông đảo khách du lịch gần xa. Tuy nhiên, việc đi lại, chi phí, ăn uống tại khu du lịch sinh thái này không phải ai cũng nắm được. Bài viết sau sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm du lịch rừng dừa Bảy Mẫu, đây có thể coi là cẩm nang đáng tham khảo cho những ai mong muốn được tận hưởng một chuyến du lịch trọn vẹn và tuyệt vời nhất.

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch rừng dừa Bảy Mẫu

Để có một chuyến đi du lịch rừng dừa Bảy Mẫu thuận lợi nhất, bạn cần chú ý các yếu tố sau đây:

Về phương tiện đi lại:

Vì địa chỉ chính xác cửa rừng dừa Bảy Mẫu nằm cách phố cổ Hội An khoảng 3km về phía Đông Nam, bởi vậy, khi đáp máy bay xuống sân bay Đà Nẵng, bạn có thể dễ dàng khởi hành từ trung tâm Đà Nẵng bằng ô tô, xe máy hoặc cách nhanh nhất là bằng taxi, họ sẽ đưa bạn đến tận nơi chỉ trong vòng một thời gian ngắn.

Thời điểm du lịch rừng dừa Bảy Mẫu

Thời điểm du lịch rừng dừa Bảy Mẫu đẹp nhất là từ tháng 2 – tháng 4. Trong khoảng thời gian này, thời tiết khu vực Hội An rất mát mẻ và dễ chịu, bạn có thể tận hưởng trọn vẹn bầu không khí cũng như tiết trời tuyệt vời tại nơi này.

Một khoảng thời gian khác cũng tương đối đẹp để cho bạn đi du lịch rừng dừa Bảy Mẫu đó là từ tháng 5 – 7. Thời điểm này Hội An vừa kết thúc mùa khô, thời tiết rất tuyệt vời để bạn có thể thưởng ngoạn và tận hưởng bầy không khí trong lành tại đây. Đặc biệt, theo một số kinh nghiệm đi trước nếu đến đây vào ngày 14 âm lịch bạn còn được ngắm phố cổ trong không gian chỉ có đèn lồng và lễ hội. Sẽ có rất nhiều kỉ niệm và khoảnh khắc đẹp để bạn lưu giữ tại nơi đây.

Tuy nhiên, theo đúc kết của nhiều người đã từng đi du lịch rừng dừa Bảy Mẫu thì thời điểm tháng 8 âm lịch được coi là thời điểm đẹp nhất, khi đó, bạn có thể chiêm ngưỡng những bụi dừa nước bạt ngàn, những quả dừa đang vào mùa trái chín sẽ khiến bạn bị mê hoặc bởi vị mát của nước và vị ngọt của dừa.

Làm gì, chơi gì khi đi du lịch rừng dừa Bảy Mẫu?

Đã đi du lịch rừng dừa Bảy Mẫu thì bạn không thể không tham gia các trò chơi tại nơi đây. Những trò chơi miền sông nước như chèo thuyền thúng sẽ cho bạn những giây phút tận hưởng thiên nhiên trong lành và thưởng ngoạn cảnh quan với những đàn cá tung tăng bơi lội, xem đàn chim làm tổ, trải nghiệm câu cua,….

Ngoài ra, nếu bạn đi đông người, hãy cùng thử các trò chơi dân gian như: đập nồi, đi thăng bằng trên cầu khỉ, thi câu cá, đua thuyền thúng,…..Chúng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên về vùng đất nơi đây.

Leave a Reply