Top 15 Câu Nói Giải Oan Cho Nghệ Thuật Xăm Hình

Việc có các hình xăm không khiến người đặt hàng trở thành một người bố, con người mẹ hay thậm chí là một trong số con người xấu xa…

1.“Having tattoos doesn’t make you a bad parent. I know people with no tattoos that left their kids. People need be less judgemental. It’s peronal choice and don’t mean shit.”a

“Việc có hình xăm không khiến người đặt hàng biến thành các người cha mẹ xấu xa. Tôi biết rất nhiều người không có hình xăm nhưng vẫn nhẫn tâm bỏ rơi con mình. Con người cần hoàn thành phán xét. Vì xăm hình hoàn toàn là chọn lựa mang tính cá thể và chẳng liên quan đến những điều tồi tệ.”
Khuyết danh

2. &Ldquo;Show me a man with a tattoo and I’ll show you a man with an interesting past.”

“Hãy đưa tới cho tôi một con người đàn ông có hình xăm và tôi sẽ kể cho chính mình về một người nam nhi với một quá khứ vô cùng thú vị.”
Jack London

 

3. &Ldquo;Wear your heart on your hình mẫu in this life.”

“Hãy khoác lớp áo của trái tim lên làn da của người tiêu dùng trong cuộc đời này.”
Sylvia Plath

4. &Ldquo;Our bodies were printed as blank pages to be filled with the ink of our hearts”

“Cơ thể chúng ta được coi là một trang giấy trắng cần được lấp đầy bằng các giọt mực của trái tim.”
Michael Biondi

 

5. &Ldquo;Sometimes things happen and you feel that you need to mark them down, with a tattoo.”

“Đôi khi có những sự việc diễn ra trong đời mà khách hàng cảm nhận thấy rằng mình cần được lưu lại nó lại, bằng một hình xăm.”
Scott O’Connor

6. &Ldquo;It’s my diary”, she’d explained. &Ldquo;Every mark I’ve had drawn on my giao diện connects me to where and who I’ve been- so I never forget who I am and how I got here.”There was humour in the smile she offered him. &Ldquo;And you know what the real beauty of it is?” Hank had shaken his head. &Ldquo;Nobody can take it away.”

“Đó là quyển nhật kí đời tôi.” Cô tư vấn và giải thích. &Ldquo;Những dấu ấn tôi trên làn da dính nối tôi với những nơi từng đến và các con người từng chạm mặt, để tôi không bao giờ có quên mình là ai và vì sao đến đc nơi này”. Cô lại cười và hỏi: “Anh có biết vẻ đẹp thực sự của chúng là gì không?” Anh không đồng ý. &Ldquo;Vì không ai có khả năng mang chúng – các hình xăm rời xa khỏi tôi.” – Charles de Lint

 

7. &Ldquo;Tattoos are a permanent commitment of passion.”

“Hình xăm là bảng cam đoan nhiều năm hạn cho các niềm đam mê bất tận.”
Tawny Lara

8. &Ldquo;Tattoos are a right of passage. They’re a marker of bravery, of maturity, of cultural acceptance. The tattoo represents not only a willingness to accept pain – to endure it – but a need to actively embrace it. Because life is painful – beautiful but painful…….”

“Các hình xăm như những tấm vé thông hành. Chúng là dấu ấn của lòng dũng cảm, của sự tuyệt vời nhất và đồng ý một cái đẹp văn hóa. Hình xăm không chỉ thay mặt đại diện cho sự chuẩn bị chịu đựng nỗi đau mà tất cả chúng ta còn phải chủ động nắm giữ các điều này. Vì cuộc sống là các miền đau – đẹp nhưng đớn đau.”
Nicola Barker

 

9. &Ldquo;Tattoos made my giao diện more ‘me.’

“Hình xăm khiến cho làn da tôi trở thành một phần của chính tôi hơn vô số.”
Melissa Maxwell

10. &Ldquo;Tattoos have a power and magic all their own. They decorate the body toàn thân but they also enhance the soul.”

“Những hình xăm có sức mạnh và ma thuật riêng của chính bản thân mình. Chúng không những tô điểm cho khung hình mà còn nâng bước cho tâm hồn.”
Michelle Delio

 

11. &Ldquo;The pain you feel today is the strength you will have tomorrow.”

“Nỗi đau người đặt hàng nhận đc từ bây giờ sẽ biến thành sức mạnh cho mình vào ngày mai.”
Khuyết danh

12. The only difference between tattooed people and non-tattooed people is that tattooed people do not give a shit that you do not have tattoos.

 

“Sự khác biệt chỉ một giữa người có và không hề có hình xăm đó là các người có hình xăm không khi nào dị nghị các con người không hề có.”
Khuyết danh

13. &Ldquo;Having tattoos…it’s a way of suffeting for the things that mean a lot to you.”

“Việc có các hình xăm… là một cách tuyệt vời để trải qua các điều có ý nghĩa trong cuộc đời quý doanh nghiệp.”
Any Winehouse

14. &Ldquo;Tattoos aren’t meant for everybody and they’re too goddamn good for some people.”

những hình xăm rất có thể vững chắc không có ý nghĩa gì với cả mọi người nhưng với một vài con người thì chúng là bao gồm cả.
Lyle Tuttle

 

15.“My toàn thân is my journal, and my tattoos are my story.”

“Cơ thể tôi được coi là một hành trình và các hình xăm đó là lời tự sự.”
Johnny Depp

Xem thêm bài viết khác của Bor Tattoo tại đây:

địa chỉ xăm hình ở đà nẵng bor tattoo

hình xăm dán tại Đà Nẵng bor tattoo

#bortattoo #bortattoodanang #xamhinhnghethuattaidanang #xamhinhodanang #xamhinhnghethuatodanangbortattoo #xamhinhnghethuattaidanangbortattoo

Leave a Reply