Lắc tay bạc đẹp dành cho người mệnh Thổ

Như bạn đã biết, theo phong thủy, có năm yếu tố chính sẽ có ảnh hưởng khá lớn đến đời sống của chúng ta, đặc biệt là người phương Đông đó là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Và người ta cũng áp dụng yếu tố phong thủy này vào việc lựa chọn một chiếc lắc tay bạc đẹp khi đeo lên tay. Nhưng không phải ai cũng biết được nên chọn lắc tay bạc đẹp như thế nào mới là phù hợp về phong thủy và mang lại may mắn cho bản thân. Đừng lo lắng vì bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn mệnh Thổ biết được những chiếc lắc tay bạc đẹp nào sẽ dành cho người mệnh Thổ.
Những chiếc lắc tay bạc đẹp dành cho người mệnh Thổ
Thổ có nghĩa là đất nên những màu như vàng sậm, màu nâu,…sẽ là những màu đại diện cho nó. Do đó, những người mệnh Thổ muốn gặp nhiều may mắn thì nên đeo những sợi lắc tay bạc đẹp có đính đá màu mệnh của mình.
Thêm vào đó, theo nguyên lý ngũ hành, mệnh Hỏa sẽ tương sinh cho mệnh Thổ nên những sợi lắc tay bạc đẹp có những viên đá màu nóng như màu đỏ, hồng, đỏ cam,…sẽ rất tốt cho người mệnh Thổ vì chúng sẽ hỗ trợ cũng như thu hút thêm nhiều năng lượng tốt và may mắn cho người mệnh Thổ, giúp họ gặp được nhiều thuận lợi cũng như phát triển nhanh chóng trên con đường công danh sự nghiệp.
Ngoài ra, những người mệnh Thổ có thể dùng các viên đá màu xanh lam, xanh thẫm,… để đính trên chiếc lắc tay bạc đẹp yêu thích của mình để tránh những vận rủi, những điều không may hay năng lượng xấu tác động đến bản thân. Do đây là các màu đại diện cho mệnh Thủy mà Thổ thì khắc Thủy.
Những chiếc lắc tay bạc đẹp không dành cho người mệnh Thổ
Dù có yêu thích những chiếc lắc tay bạc đẹp có đính đá màu xanh lá cây đến đâu thì người mệnh Thổ cũng nên tránh đeo vì chúng sẽ hút hết năng lượng của bản thân cũng như khiến cho bản thân gặp nhiều khó khăn trong việc thăng tiến hay muốn làm một điều gì đó quan trọng. Vì đây là những màu đại diện cho mệnh Mộc mà Mộc thì khắc chế Thổ.
Với những kiến thức về việc lựa chọn một chiếc lắc tay bạc đẹp theo quan điểm phong thủy vừa chia sẻ ở trên, mong rằng đã giúp các bạn có thêm cơ sở để đưa ra quyết định khi chọn mua một chiếc lắc tay bạc đẹp. Một điều quan trọng cần lưu ý đó là các bạn nên chọn những cửa hàng lớn và có uy tín trên thị trường như thương hiệu Artemis để chọn mua chiếc lắc tay bạc đẹp mà vừa yên tâm về chất lượng cũng như những dịch vụ đi cùng. Các bạn cũng có thể truy cập vào website chính thức của Artemis https://www.artemis-silver.com để tham khảo mẫu mã cũng như giá cả trước đến cửa hàng.

Leave a Reply