Các ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất hiện nay

Sự phát triển của công nghệ hiện đại khiến cho việc học anh văn lớp 8 càng ngày càng trở nên dễ dàng hơn. Nhờ các ứng dụng học tiếng Anh qua smartphone, chúng ta có thể tranh thủ học tiếng Anh mọi nơi mọi lúc, giúp tăng khả năng tiếng.

Các ứng dụng học tiếng Anh hot nhất hiện nay

Hãy cùng Anh ngữ YOLA điểm qua một số những ứng dụng học tiếng Anh đang nổi đình đám trên các “store” smartphone hiện nay nhé!

Duolingo

Duolingo là một trong những ứng dụng học tiếng Anh không thể không có của người học tiếng Anh hiện nay. Ứng dụng này đáp ứng được nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp cơ bản của người dùng. Với giao diện dễ dùng, thiết kế đẹp mắt, trẻ trung, Duolingo trở thành một ứng dụng top đầu, giúp học sinh sinh viên lẫn các nhân viên văn phòng tăng khả năng giao tiếp tiếng Anh.

SpeakingPal

Đây là ứng dụng học tiếng Anh giúp người học cải thiện khả năng phát âm. Thông qua tính năng ghi âm giọng nói, SpeakingPal cho phép người dùng kiểm soát được sự tiến bộ của mình trong kỹ năng phát âm, nhận diện độ chính xác của từ bạn vừa phát âm theo phần trăm, giúp nâng cao khả năng phát âm cho người dùng.

Victoria Ondemand

Ứng dụng học tiếng Anh này cho phép bạn học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 thả ga với các giáo viên giàu kinh nghiệm đến từ các quốc gia từ Mỹ đến Úc…

Ứng dụng này với câu khẩu hiệu “Study whenever you need, wherever you are. On – demand” quả thật là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những bạn muốn nâng cao khả năng giao tiếp một cách nhanh chóng và có hiệu quả.

Memrise

Đây là ứng dụng học tiếng Anh cho phép người dùng học cả khi không có kết nối internet. Kho bài giảng trên ứng dụng được cập nhật liên tục bởi cộng đồng Memrise, mang đến sự đa dạng của nội dung bài học cùng những câu chuyện thú vị bên lề.

Bên cạnh việc tự học thông qua các ứng dụng học tiếng Anh trên smartphone, các bạn nếu có nhiều thời gian hãy đăng ký cho mình những khóa học tiếng Anh tại các trung tâm Anh ngữ có uy tín để có thể giao tiếp trực tiếp và có một môi trường học tiếng Anh thuận lợi, giúp nâng cao khả năng tiếng. Trung tâm Anh ngữ YOLA là một địa chỉ học tiếng Anh uy tín và có chất lượng tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường đào tạo tiếng Anh, cùng với đội ngũ giảng viên giỏi, có kiến thức chuyên môn vững vàng đến từ trong và ngoài nước, YOLA hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm học tiếng Anh tuyệt vời, mang lại hiệu quả cao và những tiến bộ rõ rệt!

Leave a Reply