iPhone 6s Plus có còn đáng mua thời điểm này

 

Lý do nào khiến bạn lựa chọn chiếc điện thoại iPhone 6s Plus thời điểm này. Thiết kế màn hình lớn, giá tốt, khả năng chụp ảnh tương đối tốt? Đâu sẽ là câu trả lời? Hãy cùng du lịch tam kỳ tìm hiểu những thông tin này nhé.

điện thoại iPhone 6s + Plus 32GB vẫn rất đáng để mua nhờ phong cách thiết kế cổ điển

Đã từ lâu các sản phẩm của Apple luôn luôn mang 1 phong cách thiết kế chung và rất sang trọng so với các dòng sản phẩm khác. Trừ chiếc iPhone X khác biệt hoàn toàn thì điện thoại iPhone 6s và iPhone 6s Plus vẫn có ưu thế về mặt thiết kế đối với các dòng iPhone về sau khi nó sở hữu mội diện mạo không lỗi thời dù lâu năm trôi qua.

có nên mua iPhone 6s Plus 3

Nếu đặt hai dòng thiết bị cạnh nhau, các bạn sẽ thấy điện thoại iPhone 6s có thiết kế gần như không còn khác biệt đối với các dòng sản phẩm sau và giá bán cao hơn tương đối như chiếc điện thoại iPhone 7 và ngay cả iPhone 8. Điểm khác biệt lớn nhất nằm ở hai dải ăng ten chạy ngang mặt lưng iPhone 6s Plus. Mặc dù vậy, điều đó không gây ra quá nhiều phiền toái cho chúng ta bởi phần đông chúng ta đều đã sử dụng ốp sống lưng để đảm bảo máy.

Giá bán iPhone 6s Plus rất tốt

có nên mua iPhone 6s Plus 2

Như chúng ta đều biết, điện thoại iPhone X được coi là chiếc Smartphone vượt trội nhất từ trước tới bây giờ, đem tới cả bước nhảy vọt về phong cách thiết kế cùng những tính năng nổi bật. Tuy vậy, dòng sản phẩm này cũng đều có mặt giới hạn riêng khi mức giá bán của nó là rất cao khiến chúng ta không dễ dàng trong việc tiếp cận và sở hữu chiếc điện thoại này.

iPhone 6s Plus vẫn chạy nhanh & mềm mịn và mượt mà

Máy được trang bị chip xử lý của Apple là Apple A9, cùng đó là 2GB RAM và màn hình hiển thị kích thước 5.5 inch Full HD. Cấu hình ổn kết hợp với hệ điều hành iOS hỗ trợ dòng sản phẩm chạy nhanh và mượt mà hơn, bạn sẽ hiếm khi phải đợi chiếc điện thoại này load ứng dụng 1 cách chậm chạp như các dòng smartphone khác

Camera của điện thoại iPhone 6s + Plus vẫn còn khá tốt

có nên mua iPhone 6s Plus

Mặc dù ko được tích họp hệ thống camera kép cùng với những tinh năng như chụp ảnh xóa phông, chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng…Thì với camera 12 MP của điện thoại iPhone 6s + Plus, bạn cũng có thể tìm thấy trải nghiệm tự sướng khá tốt nhờ và khả năng lấy nét tự động, HDR, Panorama & chống rung quang học (OIS).

Apple iPhone 6s + Plus vẫn có jack cắm 3.5 mm

Không giống như những thế hệ điện thoại iPhone 7 trở  về sau đã loại bỏ đi jack cắm tai nghe 3.5mm bên trên dòng sản phẩm, quyết định này đã tạo ra đa phần tranh cãi trong Dân Công Nghệ do jack cắm tai nghe vẫn còn đó phần lớn ứng dụng trong đời sống và góp góc nhìn trên rất nhiều thiết bị âm thanh khác nhau.

có nên mua iPhone 6s Plus 1

Đó là ý kiến của mình, còn ý kiến của bạn là như thế nào? Hãy cùng thảo luận về chủ đề này bạn nhé!

XEM THÊM:

Leave a Reply