4 ứng dụng giả lập Android tốt nhất hiện nay

Bạn muốn trải nghiệm sống động hơn những tựa game điện thoại trên máy tính. Bạn tìm kiếm một ứng dụng giả lập Android an toàn, nhẹ và sử dụng đơn giản thì hãy tham khảo Top 4 ứng dụng giả lập Android phổ biến nhất hiện nay. Đây sẽ là những thông tin mà dulichtamky gửi tới các bạn.

4 ứng dụng giả lập Android tốt nhất hiện nay

Ứng dụng Bluestacks 2

Bluestacks 2 là ứng dụng giả lập Android trên laptop phổ thông nhất bây giờ, bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng hấp dẫn của nền tảng di động bên trên màn hình hiển thị laptop không hề là 1 trong những điều mong ước nữa mà nó đã đc hiện thực hóa sinh động và mới mẻ. Giờ đây bạn có thể truy cập thêm ứng dụng thoả thích kho ứng dụng với số lượng cực lớn nằm trong tủ ứng dụng của hệ điều hành Android.

Ưu điểm

Ứng dụng này là một ứng dụng mà sẽ không yêu cầu người sử dụng ko phải cấu hình với thiết lập Android SDK mà vẫn hoàn toàn có thể chạy ứng dụng với download trực tiếp từ kho ứng dụng Google Play. Các bạn sẽ được thỏa mãn sự yêu thích trải nghiệm game di động bên trên màn hình hiển thị vượt trội của máy tính mà bạn vẫn hằng ước ao.

Droid4X

Dù rằng được đánh giá cao hơn BlueStacks, đặc thù là trong sự việc sử dụng phần mêm giả lập Android để chơi Game, nhưng trên thực tiễn, Android4X lại không quá phổ biến và càng không thể so sánh được với ứng dụng BlueStacks. Và sự hỗ trợ cho hai hệ điều hành là Windows với MAC OS X, Android4X đưa đến cho người dùng các lựa chọn chi tiết hơn.

giả lập android với Droid4XƯu điểm:

  • Android4X đc tích thích hợp những tiện lợi hay hơn có thể kể tên như quay phim, chụp ảnh màn hình trong suốt quá trình sử dụng. Đây là vấn đề chính, thu hút những trò chơi sử dụng chủ yếu giả lập này, không chỉ là các tựa game, mà còn có thể lưu lại những hình ảnh để khoe với bạn bè hay những hướng dẫn bạn bè, người khác chơi game

Nhược điểm của Droid4X:

  • Không hỗ trợ chat voice.

GenyMotion

Đây là 1 trong các ứng dụng giả lập Android áp dụng trên máy vi tính và hiệu suất 3D cao vận dụng giả lập hầu hết dòng máy, hầu hết người sử dụng thiết bị hệ điều hành Android khác nhau. Từ những chiếc điện thoại HTC, Hãng Samsung, Sony Xperia, cho tới Google Nexus 10 (Android 5.1)… mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm thú vị hơn.

GenyMotion

Genymotion thực chất sử dụng VirtualBox để tạo thành các máy ảo, dẫu thế giả lập này đã đc đổi thay sẽ giúp đỡ bọn họ giản đơn hầu hết bước thiết đặt không nhu yếu.

Ưu điểm của Genymotion:

  • Tương đối lành khi ứng dụng lại không đòi hỏi quá cao về cấu hình thiết bị khi cài đặt.
  • Chạy thí điểm bên trên hệ điều hành Windows 8.1, RAM 4GB cho hiệu quả cực kỳ tốt với trải nghiệm thú vị, mới lạ.
  • Xem 3D tốt hơn nhờ nâng cao vận tốc xử lý đồ họa của OpenGL.
  • Dễ dàng có thể thiết lập độ phân giải màn hình, dung tích bộ nhớ, dung tích CPU…

Nhược điểm của Genymotion:

  • Không hỗ trợ những hệ điều hành Android thấp hơn 4.0.

MEmu App Player là phương pháp giả lập Android tác dụng

MEmu App Player còn gọi tắt là MEmu đây là một ứng dụng giả lập Android hoàn toàn miễn phí cũng khá nổi tiếng. Được lớn mạnh trên gốc rễ Android 4.2.2 thêm hầu hết đổi mới so với các bọn anh đi trước, MEmu App Player vẫn đang nỗ lực thay đổi thêm bổ sung với phần lớn công năng hơn để tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh và tìm chỗ đứng của chính mình trong lòng người mua.

MEmu App Player

Trên đây là những gợi ý về những ứng dụng giả lập android phổ biến nhất hiện nay. Mong rằng những thông tin chia sẻ trên là bổ ích với mọi người. Chúc mọi người thành công.

Nguồn: Tintuc.viettelstore.vn

Leave a Reply