Mua vòi tắm vitamin C ở đâu giá rẻ

Sonaki, 1 nhãn hiệu của Hàn Quốc, vừa mô tả các sản phẩm của họ vào Trên thị trường Việt Nam gồm máy lọc nước, thiết bị khiến mềm nước, lõi lọc và vòi tắm Vitamin C sở hữu công nghệ nano sinh học. Thực sự thì thời gian vừa rồi mình cũng cóquan tâm tới các sản phẩm như thế này và thấy bạn bè mình cũng xài nhiều. ngoài rathì chất lượng nguồn nước bây giờ vẫn chưa đủ yên tâm lắm. trông mong các sản phẩm của Sonaki với chất lượng cao như họ quảng cáo.

Kết quả hình ảnh cho mua vòi tắm vitamin C ở đâu

ngay lúc này sở hữu hơi nhiều công nghệ lọc nước sinh hoạt tại nhà, trong đấy kỹ thuật nano sinh học được coi là một trong các chiếc tiên tiến nhất. các hệ thống ứng dụng kỹ thuật nano sinh học sở hữu lõi lọc độ lớn rất nhỏ, lọc được cặn và hoá chất hại, đảm bảo chất lượng nước đầu ra với 2 tiêu chí là độ tinh khiết và giữ lượng khoáng chất nhu cầu cho cơ thể.

Tại Việt Nam, Sonaki với sản phẩm lọc nước trên bồn và dưới bồn, gắn trực tiếp tại vòi nước sinh hoạt. Nước lọc ra từ những sản phẩm Sonaki có thể được uống trực tiếp tại vòi, lọc bớt lượng clo, cái bỏ các chất độc hại với trong nước máy, đồng thời vẫn giữ lại các khoáng chất nhu cầu thiết yếu,vòi sen giá bao nhiêu.

Lọc nước để uống hoặc nấu ăn thì nghe quen thuộc rồi, nhưng Sonaki còn sở hữu cả lọc mua vòi tắm vitamin C ở đâu cho việc tắm nữa, dòng này mình mới biết lần thứ nhất.

Hộc đựng Vitamin C sẽ được lắp vào tay cầm của vòi sen. Trước khi nước ra khỏi vòi sen sẽ đi ngang thiết bị lọc này. Vitamin C từ đấy được hoà tan vào nước, trung hoà 99.9% lượng clo trong nước sản phẩm công nghệ máy.

Hình ảnh có liên quan

Vòi sen Sonaki chắc chắn sử dụng cho hơn 11 ngàn lít nước, tương đương với 3 tháng sử dụng, 2 lần tắm/ngày, mỗi lần 10 phút. Nghe thì những chị em sẽ thích vì bảo vệ được làn da. Nhưng mình chưa xài thử cần không rõ thế nào.

Qua nhận thức thì thấy các sản phẩm của Sonaki sự cân đối nhỏ gọn, dễ lắp đặt, Ngay cả trên những hệ thống đã với sẵn. gần tới mình xài thử xem thế nào rồi thông báo cho anh em thêm thông tin nhé.

Phương Namdoanh nghiệp chuyên phân phối sản phẩm lọc nước vitamin c chi phí thấp hàng đầu tại TPHCM. Ngoài ra doanh nghiệp còn cung cấp các dòng sản phẩm như: sản phẩm công nghệ máy in , thiết bị văn phòng, thiết bị gia dụng, Pc, Laptop….giá tốt nhất Trên thị trường TP.HCM

Leave a Reply