ℍot – Niềng Răng Không Mắc Cài Invisalign Là Gì? Giá Bao Nhiêu?

Công nghệ niềng răng invisalign áp dụng một loại khay trong suốt có thể tháo lắp được thiết kế cho riêng mỗi khách hàng để thay đổi khu vực những răng trên cung hàm mà không cần đến dây và mắc cài kim loại, điểm ưu việt của Invisalign chủ yếu là về mặt thẩm mỹ khi chỉnh nha niềng răng và thay đổi sai khớp cắn.

ℍot - Niềng Răng Không Mắc Cài Invisalign Là Gì? Giá Bao Nhiêu?

Điểm ưu việt kỹ thuật niềng răng trong suốt invisalign

Không dễ dàng để nhận thấy được, Bởi vậy không ai hoàn toàn có thể hiểu được bạn đang niềng chỉnh răng. Bạn hoàn toàn có thể tươi cười Trong lúc chữa trị Hay như Tiếp đó.

Hoàn toàn có thể tháo ra được, Bởi vậy bạn có thể ăn và dùng các món mà chính mình ưa thích trong quy trình điều trị, Không những thế bạn không mắc phải vấn đề gì khi chải răng và uống chỉ bệnh viện.

Vô cùng hoàn toàn dễ chịu, bởi hoàn toàn không có dây và mắc cài kim loại, và như thế bạn sẽ không tốn nhiều thì giờ để đến nha sỹ chỉnh sửa.

Thoái mái ăn bất luận các thực phẩm mà bạn yêu thích.

Làm giảm số lần đến xét nghiệm bác sĩ khi bạn niềng răng invisalign trong suốt.

>>> Niềng răng mất bao nhiêu thời gian tùy thuộc vào nhân tố nào?

Trường hợp nào có thế niềng răng chỉnh nha trong suốt Invisalign?

Niềng răng vô hình invisalign chữa trị không ít câu hỏi về chỉnh thẳng răng Khác nhau, từ các ca dịch chuyển răng dễ thực hiện tới phức tạp. Bất luận băn khoăn của bạn là ra sao, hiệu quả cũng vẫn là 1 hàm răng mới, đều hơn và cho bạn nụ cười đáng tự hào.

Sau đây là các câu hỏi răng hoàn toàn có thể được chỉnh lại với kĩ thuật niềng răng trong suốt Invisalign.

Các bước niềng răng vô hình invisalign

– Nha sĩ sẽ xét nghiệm giải thích về Invisalign cho khách hàng dựa trên các dữ liệu (hình ảnh, phim x-quang) coi bệnh nhân có phù hợp tiến hành niềng răng vô hình invisalign không, Do đó chuyên gia nha khoa sẽ đưa ra một kế hoạch điều trị chi tiết.

ℍot - Niềng Răng Không Mắc Cài Invisalign Là Gì? Giá Bao Nhiêu? 1

– Dấu răng với thạch cao của bệnh nhân được chuyển qua hãng Invisalign tại Hoa Kỳ, nơi đây sẽ thiết kế riêng 1 bộ khay niềng răng không mắc cài invisalign thích hợp giả dụ của bạn.

– Sau khi nhận khay Invisalign bác sỹ sẽ hướng dẫn trực tiếp đến tháo lắp cho bạn, từng khay được khuyến khích dùng 22 giờ mỗi ngày.

– Định kỳ 6-8 tuần bạn cần phải tới tái khám để nha sỹ theo dõi tiến trình điều trị

– Kết thúc điều trị bạn sẽ được sử dụng khay giữ gìn Vivera để nhất định nụ cười mới

>>> Tham khảo thêm niềng răng không mắc cài invisalign gia bao nhieu

>>> Niềng răng không mắc cài ở Hà Nội, cơ sở nào tin cậy – mức giá hợp lý?

Nha khoa Bally, bạn tình số một của Invisalign Hoa Kỳ

Bác sỹ nha khoa chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên gia nha khoa chỉnh răng được huấn luyện chuyên sâu về niềng răng chỉnh nha và cả về khớp cắn. Đối với kinh nghiệm hàng ngàn case điều trị chỉnh nha thành công, nha khoa Bally luôn không còn tự tin kết nạp điều trị mặc dầu là các case mức độ khó khăn.

Kĩ thuật điều trị tiên tiến chuyên nghiệp:

– Thăm khám trả lời, lấy dữ liệu khách hàng kỹ lưỡng đủ, thiết lập kế hoạch điều trị rõ ràng từ giai đoạn khởi đầu cho tới kết thúc.

Quy trình thu thập dữ liệu và liên kế hoạch chữa trị niềng răng invisalign

Invisalign được thiết kế đạt chuẩn từ Hoa Kỳ

Thông qua dữ liệu lấy hiệu quả phân tích được gửi sang đối tác quyền riêng biệt Invisalign tại Hoa Kỳ thiết kế.

Điều trị đảm bảo không nguy hiểm chu đáo

Đối với hệ thống vô trùng khép kín, chống lây nhiễm chéo cùng với quá trình nhiệt tình cận thận của bác sĩ nha khoa, bệnh nhân tuyệt đối có thế yên tâm và hài lòng điều trị. Cơ quan chăm nom người bệnh luôn hỏi thăm, giải thích các vấn đề khách hàng bị phải trong suốt quá trình niềng răng chỉnh nha.

Leave a Reply