Tiêu chí quyết định hàn răng sâu giá bao nhiêu

Thưa bác sĩ ! Tôi muốn hỏi chi phí hàn răng sâu bao nhiêu 1 cái là chuẩn và hài hòa nhất hiện nay? Răng cấm của tôi bị sâu, dạo này tôi ăn uống rất khó khăn vì thường ngày đau nhức khi nhai, tôi muốn đi hàn răng để ăn uống được dễ dàng hơn tuy nhiên lại do dự phí tổn hàn răng sâu là thế nào thưa bác sỹ nha khoa ! ( Phan Thanh Hằng – Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ âu lo với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá hàn răng sâu hết khoảng nhiêu tiền là chuẩn và hòa hợp nhất hiện nay?” của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cụ thể như sau:

Tiêu chí quyết định hàn răng sâu giá bao nhiêu

Hàn răng sâu là biện pháp hiệu nghiệm để trị bệnh sâu răng, giá hàn răng sâu giờ đây tùy thuộc vào các nhân tố như: Số răng cần hàn, vật liệu hàn răng và phương pháp hàn răng sâu mà bạn chọn lọc.

Giá hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền? – bảng giá hàn răng sâu chi tiết

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu bảng giá hàn răng sâu tại bệnh viện Bally ở sau để biết được giá thành của dịch vụ này:

BẢNG GIÁ HÀN RẲNG

Dịch vụ

Số lượng

Phí tổn

Trám răng thẩm mỹ Sealant đề phòng

1 răng

200.000

Trám răng sữa

1 răng

200.000

Trám chân răng

1 răng

500.000

Trám răng thẩm mỹ (Hàn răng) bằng Fuji

1 răng

300.000

Hàn trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 1

1 răng

300.000

Hàn trám răng vùng răng cửa bằng Composite

1 răng

500.000

Đắp răng khấp khiểng

1 răng

1.000.000

Chụp bảo vệ răng sữa trẻ em

1 răng

1.000.000

Qua bảng giá trên chắc chắn bạn đã thấy được giá hàn răng sâu là khoảng nhiêu rồi đúng không. Phí tổn hàn răng mà bạn phải trả sẽ tùy thuộc vào các yếu tố sau:

– Số răng sâu cần hàn: bảng giá trên là đơn giá cho giá hàn 1 chiếc răng sâu, nếu bạn có nhiều răng cần hàn chỉ cần dựa trên đơn giá này để tính số tiền mà mình sẽ phải trả. Số lượng răng sâu càng nhiều thì mức phí tổn sẽ càng cao.

– Chất liệu hàn răng: những vật liệu hàn răng không giống nhau thì giá sẽ khác nhau:

+ Nguyên liệu Amalgam là nguyên liệu lâu đời và phổ thông trên thế giới, có điểm mạnh là chịu lực tốt, chống ăn mòn cao. Dẫu vậy, do Đó là dung dịch kim loại cần có sắc màu xám bạc, gây ra mất thẩm mỹ và dễ dàng kích ứng lên nướu lợi, dẫn tới mất nhận thấy khi ăn uống vì tính chất dung nạp nhiệt.

+ Chất liệu hàn răng Fuji (xi măng nha khoa) và hàn răng bằng composite có mức phí tổn tương đương nhau là 150.000/ 1 chiếc răng. Hai nguyên liệu này cho hiệu quả thẩm mỹ cao do sắc màu răng khá tương đối tương đồng sắc màu răng thật, không gây kích ứng đối với răng miệng, dễ tạo hình khi hàn răng.

– Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào kỹ thuật hàn răng: hai phương pháp hàn răng cốt yếu giờ đây là hàn trực tiếp đến và gián tiếp.

+ Đối với hàn trực tiếp đến, mức giá khá thấp, chỉ cần đưa chất liệu hàn vào lỗ sâu và tạo hình sao cho vừa khít với răng.

+ Hàn răng gián tiếp gồm có các kỹ thuật Inlay/On lay, mức phí tổn cao hơn phần đông so với hàn răng trực tiếp đến do: Trước khi hàn răng phải thực hành chọn lọc dấu hàm để thiết kế, tạo dáng miếng hàn sau đó mới đưa vào trên răng sâu. Inlay/on lay cho công hiệu thẩm mỹ và độ bền cao, duy trì được rất lâu. Đó là cách hàn răng sâu cực kì tốt trong tất cả các phương pháp.

⇒ Trong trường hợp của bạn, bạn chỉ cung cấp thông tin là sâu răng cấm nhưng lại không nói rõ mức độ sâu như thế nào? Lỗ sâu có lớn không nên các chuyên gia không thể bảo đảm về giá hàn răng sâu mà bạn sẽ phải trả, bạn có thể căn cứ trên những thông tin Qua đây để ước tính giá cả nhé.

Tiêu chí quyết định hàn răng sâu giá bao nhiêu 1

Để điều trị và hàn răng sâu, bạn có nên tìm một cơ sở bệnh viện uy tín như bệnh viện Bally để thực thi. Lực lượng bác sĩ nha khoa ở đây đều là người có trình độ cao, chuyên môn vững, chuyên môn cao và đã hàn răng thành quả cho phần lớn bệnh nhân.

Vật liệu hàn răng mà các chuyên gia vận dụng đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, có độ bền và tính thẩm mỹ cao nên hiệu quả hàn răng sâu của bạn sẽ duy trì được lâu hơn so với các nơi khác.

Hy vọng với những trả lời của chúng tôi về giá hàn răng sâu Hay như băn khoăn giá hàn răng sâu hết khoảng nhiêu tiền đã giúp bạn biết được giá cả của công nghệ này, nếu còn thắc mắc hoặc có đề nghị muốn đặt trước lịch khám, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia theo số tổng đài 01686463463 để được tư vấn.

 

Leave a Reply