Bốn ngày liên tục luyện nói mỗi tuần không lo langmaster học phí .

4 ngày tiếp theo thì bắt đầu tập giao tiếp và luyện nói với audio như  được luyện hỏi đáp và nhập vai vào để tập nói với trợ lý ảo là  người Mỹ langmaster học phí . đây là cách học rất tuyệt với. nó làm cho chúng ta cảm giác như đang ở trong một ngữu cảnh và đặt mình vào đó để nói như thực tế vậy langmaster học phí. nó thật sự hữu ích và tốt trong khả năng giao tiếp sau này của chúng ta rất nhiều . Mới đầu có thể bnaj chỉ trả lời các câu hỏi đặt ra chỉ toàn “Yes” với “No” thôi nhưng không sao hết ai rồi cũng vậy, cũng thấy nản dần và mất niềm tin nhưng chúng ta phải học hỏi thêm và cố gắng hơn nhiều nữa. đối với việc đi gặp thầy giáo nước ngoài mà ngay sau đó lại nói tiếp và  được thầy hướng dẫn những cách trả lời đúng và dài hơn langmaster học phí , đầy đủ hơn dễ dàng cho chúng ta trong việc giao tiếp hơn langmaster học phí. Thế là dần dần cũng tự nhiênđể có thể  trả lời dài hơn,hãy cố gắng lên và  cố gắng “phản xạ” nhanh hơn. Nói với người bản xứ nhiều giúp chúng ta vừa tự tin vừa cải thiện vốn từ lại giúp ta luyện phát âm chuẩn nhất có thể langmaster học phí . đây là cách học thú vị mà mọi sinh viên đến trung tâm đều được khuyên nên như thế.

Khi tôi đi dạo trên phố cổ nơi có rất nhiều khách Tây đến đi du lịch, tôi gặp nhiều bạn trẻ đang là sinh viên đi để tìm kiếm cơ hội nói chuyện với người nước ngoài điều này thật sự thí vị  và hữu ích cũng như rèn luyện khả nâng tự tin nói tiếng anh  với langmaster học phí cho các bạn rất nhiều. hãy học hỏi mỗi ngày và tiến bộ hơn để làm chủ ngôn ngữu , làm chủ cuộc sống, làm chủ chính công việc mà chúng ta sẽ làm cũng như đang phấn đấu đạt được langmaster học phí.

Nói được chút chút nên hào hứng lắm, chắc mẩm mình nói cũng không đến nỗi nào. Ai ngờ mở phần ghi âm ra thấy phát âm còn sai “tùm lum”, ngữ điệu thì chả có langmaster học phí. Thế rồi tuần thứ 2 lại hừng hực quyết tâm: Chỉ là bắt chước thôi mà, một đứa trẻ còn bắt chước được nữa là. Cứ 1 mình với cái điện thoại, rảnh là học, biết đang phát âm sai nên Mai tập trung nghe và nói lại y như thế 3-5 lần, cuối cùng cũng thấy “chuẩn” hơn nhiều rồi.

Đến tuần thứ 3 Mai bắt đầu đuổi kịp ngữ điệu và tốc độ nói chuẩn Mỹ, cứ vừa nghe vừa nói đi nói lại, qua đó Mai cũng dần vứt bỏ được nỗi sợ sai mà ngại nói Tiếng Anh bấy lâu nay.

Leave a Reply