Làm sao để sở hữu tâm lý vững vàng cho những trận bóng bàn thi đấu – phần 2

Bạn đang chuẩn bị bước vào một trận thi đấu bóng bàn quan trọng, áp lực của trận đấu khiến tâm lý của bạn trở nên khá căng thẳng. Nếu tình trạng tâm lý đó không được cải thiện sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến kết quả trận đấu của bạn. Hãy cùng Thể thao Nam Á tiếp chủ đề bài viết trước tìm hiểu thêm một số cách để sở hữu tâm lý vững vàng trước một trận thi đấu bóng bàn nhé!

Hãy trông chờ vào những cú bóng chạm lưới

Một cú bóng chạm lưới thực sự là một sự khó chịu rất lớn. Nếu đối phương mua bàn bóng bàn cũ ở hà nội có của bạn có một cú bóng chạm lưới chắc chắn tâm lý của họ sẽ rất bực tức. Mặt khác sau những cú bóng như vậy bạn sẽ nghĩ rằng “chắc chắn sẽ có một cú bóng chạm lưới khác”. Đối thủ cảm thấy bực tức, ngược lại bạn cảm thấy phấn khích thì chắc chắn bạn là người có tâm trạng tốt hơn để tiếp tục trận đấu.

Luôn vững vàng trong suốt trận đấu

Một trong những cú trấn thương tâm lý thường gặp của rất nhiều người đó là cảm thấy chán nản, thất vọng sau khi mình thắng ở sec đấu đầu tiên một cách hết sức dễ dàng nhưng lại bị đối thủ san bằng tỷ số ở sec đấu thứ hai – đó là một điều hết sức không nên có!

Hãy sốc lại tinh thần, tiếp tục hy vọng và hãy bộc lộ tất cả phẩm chất của bạn vào các séc đấu sau. Hãy bắt đầu một séc đấu mới y như những gì bạn đã làm ở séc đầu tiên, hãy phát huy hết những ưu điểm của séc đầu và khắc phục nhược điểm của séc 2, chắc chắn bạn sẽ chiến thắng!

Xem thêmhttps://thethaodonga.vn/tu-van-mua-dung-cu-bong-ban

Leave a Reply