Cẩm nang khi du lịch đến Nha Trang

Nha Trang là thành phố thuộc tỉnh Khánh Hòa với bãi biển nổi tiếng thế giới, nếu như từng đến với Nha Trang, bạn chắc chắn sẽ bị mê hoặc bởi vẻ đẹp của thành phố biển này. Cùng du lịch miền Trung Đại Việt lên lịch cho chuyến du lịch tới thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Đến Nha Trang vào thời gian nào

Khí hậu tại Nha Trang rất ôn hòa không bất ổn như tại Miền Nam và không có 2 mùa nóng và lạnh như Miền Bắc. Mùa hè ở Nha Trang dài nhưng không nắng nóng gay gắt như Sài Gòn, mùa đông thì dịu mát chứ không lạnh như ngoài Bắc. Vũng biển Nha Trang cũng thuộc khu vực ít chịu ảnh hưởng của gió bão nên bạn có thể tới thăm Nha Trang vào bất cứ thời điểm nào trong năm.

 

 

Du lịch tới Nha Trang

Di chuyển tới Nha Trang bằng đường hàng không tại sân bay Khánh Hòa, rồi đi thẳng tới thành phố Nha Trang. Các chuyến bay từ Nội Bài và Tân Sơn Nhất tới Cam Ranh rất phong phú, bạn có thể đặt trước vé máy bay trên các trang đặt vé trực tuyến để có mức giá ưu đãi nhất.

 

Nên chọn nơi nghỉ ngơi tại đâu?

Ở Nha Trang có đủ tất cả những khách sạn và nhà nghỉ để bạn có thể thoải mái lựa chọn ở đâu là tốt nhất và có giá thành phù hợp. Và bạn nên lưu ý đặt trước phòng khi tới Nha Trang để được ưu đãi về giá. Một số khách sạn có phòng đẹp, tiện nghi, giá tốt mà bạn có thể tham khảo như: Khách sạn Bạch Dương, Khách sạn White Lion Nha Trang, Khách sạn Golden Lotus, Apus Hotel…

Ẩm thực tại Nha Trang

Tại Nha Trang bạn sẽ có cơ hội để thưởng thức món bún chả, là món ăn rất điển hình tại thành phố này. Nhưng nhờ có nước dùng tuyệt ngon và chả cá làm từ cá tươi mà món chả cá nơi đây vô cùng hấp dẫn.

Đến Nha Trang bằng phương tiện gì?

Khi muốn đến Nha Trang có thể đi làm nhiều cách khác nhau, tùy vào túi tiền, quỹ thời gian cũng như sở thích của mỗi người. Cẩm nang kinh nghiệm du lịch Nha Trang của  xin giới thiệu 3 phương tiện phổ biến:

Máy bay

Nhiều đơn vị bay hiện nay đều có những chuyến đi khắp các thành phố của Việt Nam, như Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air đều có chuyến từ Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng để đến sân bay Cam Ranh.

Tàu hỏa

Có nhiều trạm di chuyển từ các thành phố lớn vào Đà Nẵng  vào Nha Trang với mức giá vé vào khoảng (250.000 – 400.000đ/lượt đi). Bạn có thể book vé tại các hãng tàu để được hỗ trợ đặt vé, khoang ngồi cho chuyến đi đến phố biển Nha Trang.

Leave a Reply