Những hình nền phong cảnh đẹp cho màn hình pc, smartphone 2018

Với việc công nghệ số phát triển dữ dội như hiện nay thì việc người người có laptop, nhà nhà có máy tính và smartphone không phải chuyện lạ. Tất nhiên, việc sở hữu những thiết bị hiện đại như thế sẽ giúp cho cuộc sống của chúng ta trở lên nhanh chóng, tiện lợi hơn rất nhiều. Tuy nhiên, việc tiếp xúc với màn hình điện tử đồng thời cũng sẽ gây cho bạn cảm giác căng thẳng và nhức mỏi mắt, khiến cho cơ thể uể oải…

Bài viết này, dulichtamky.com sẽ giới thiệu tới bạn một bộ “Những hình nền phong cảnh đẹp cho màn hình máy tính, smartphone 2018“. Với mong muốn những hình ảnh đẹp tuyệt vời về không gian thoáng đãng của thiên nhiên với chất lượng cao này sẽ làm giảm bớt đi cái mệt mỏi khi bạn phải làm việc với màn hình thiết bị số. Hình ảnh trong bài được chúng tôi sưu tầm và lựa chọn từ khắp các nơi có cảnh đẹp trên thế giới. Thích ảnh nào, thì mời bạn “xào” ảnh ấy về nhé!

Tuyển tập hình nền phong cảnh cho PC, smartphone năm 2018

Hình ảnh về danh lam thắng cảnh, bãi biển đẹp nhất nước ta – vịnh Nha Trang. Toàn cảnh của thành phố biển được chụp từ trên khinh khí cầu, nó quả thực như một bức tranh về cuộc sống xinh đẹp như chỉ có ở trong “tiên giới” hoặc các bộ phim viễn tưởng vậy. Một hình nền rất tươi mát và mẫu mực về sự hòa quyện của con người – thiên nhiên, trời đất – biển cả….

Phong cảnh thiên nhiên đẹp như tranh vẽ của hồ nước vào mùa thu, với tông màu chủ đạo là màu xanh lá và màu vàng – sắc nâu…trên một sự phản xạ của hồ nước đã tạo nên khung cảnh đẹp như mộng ảo của bờ hồ…

Phong cảnh bồng bềnh như thế giới tu tiên của khu vực dãy núi Hoàng Sơn, tỉnh An Huy, Trung Quốc. Nếu bạn đã từng đến thăm nơi đây thì chắc chắn sẽ bị choáng ngợp trước khung cảnh của hàng trăm ngọn núi dường như “trôi nổi” bồng bềnh trên biển mây trắng xóa. Một ký ức đẹp tuyệt vời mà bạn sẽ không thể nào quên. Nơi đây cũng xây nhiều đền thờ Phật giáo, trên đỉnh núi có nhiều tảng đá lớn với thảm thực vật tuyệt đẹp.

 

Ama Dablam, dãy Himalaya, Nepal: Nơi này được xem là địa điểm leo núi phổ biến nhất ở dãy Tây Nam Himalaya. Hình ảnh của những dãy núi đá hiểm trở, hang đá vôi cùng nhiều tảng băng trôi càng thách thức lòng dũng cảm. Sử dụng hình ảnh này làm Hình nền cho desktop và smartphone sẽ tạo cảm giác trong sáng và “lạnh” cho người dùng. Bạn sẽ cảm thấy hạ hỏa hơn trước sự rối bời của công việc.

 

Hình nền đẹp khác cho cảm giác mát mẻ là cảnh chụp khung cảnh mùa đông tại một thị trấn phía bắc của đất nước Na Uy. Nơi mà mọi thứ hầu như đóng băng và mùa đông, bầu trời rực sáng với những vệt sáng được chiếu bởi Mặt Trời chạy dọc theo đường chân trời trong suốt mấy tháng liền….

Leave a Reply