Những địa điểm chụp ảnh đẹp hàng đầu trên thế giới

Chụp ảnh đẹp đang trở thành xu thế và nhu cầu sở thích của đại đa số người trên thế giới. Với việc công nghệ số bùng nổ như hiện nay thì việc bạn có thể sở hữu một chiếc máy ảnh hoặc máy smartphone có chất lượng chụp ảnh hàng đầu đã trở thành việc đơn giản và phổ biến đến không thể phổ biến hơn… Nhu cầu làm đẹp và lưu giữ những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống và trong cuộc đời của mỗi con người âu là lẽ dĩ nhiên. Chính bản thân tôi cũng không thể phủ nhận bản thân không có cái sở thích này đấy!!

Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu tới bạn “Những địa điểm chụp ảnh đẹp hàng đầu trên thế giới” để bạn có thể lựa chọn cái nào là một cái phù hợp nhất với bản thân và biết đâu bạn có đủ điều kiện để đến đó du lịch và lưu cho bản thân những bức hình tuyệt đẹp nhất thì sao!?

Hình ảnh Cánh đồng muối khổng lồ Salar de Uyuni, thành phố Venice lãng mạn hay miền đất Phật Bagan, đồng cỏ trên bình nguyên Gardasee của nước ý hay núi tình yêu Nhật Bản… Tất cả những nơi này sẽ cho bạn một trải nghiệm không thể nào quên được với sự mỹ lệ mà chúng mang đến….

Một số địa điểm chụp ảnh đẹp trên thế giới

Núi mùa xuân, Nhật Bản: Là một trong những vùng đồi núi có thật nhiều hoa anh đào. Cứ mỗi dip xuân về là người ta lại chứng kiến được sự rực rỡ của vùng đồi núi này. Nơi đây được các cặp tình nhân lựa chọn kết đôi, đính hôn. Những hình ảnh đẹp và quyến rũ của những cánh hoa anh đào và kiến trúc núi rừng nơi này sẽ khiến cho bất kỳ nhiếp ảnh gia nào cũng không thể phủ nhận được sự lôi cuốn của nó…

Bình nguyên, resrot tại hồ Gardasee, Italia: Đây là vùng đất có thể nói vừa xinh đẹp lại yên bình của trời đất Châu Âu. Bạn có thể chụp được những góc ảnh với khung trời rộng mở như trên biển, nhưng lại có nét xanh tươi của cây côi và hồ nước. Những áng mây trắng lượn lờ trên bầu trời. Đến nơi này thì cho dù bạn là một nhà nhiếp ảnh nghiệp dư tới mấy thì cũng luôn luôn chụp được ảnh đẹp vượt mức mong đợi đó!

 

10 dia diem ‘an anh’ hang dau the gioi hinh anh 1

Salar de Uyuni, Daniel Campos, Bolivia: Salar de Uyuni ở Bolivia là cánh đồng muối lớn nhất thế giới với diện tích hơn 1 vạn km2. Khung cảnh trong vắt của bầu trời, những áng mây, những ngôi nhà bằng muối trắng phau được phản chiếu lên bề mặt nước của cánh đồng muối. Nhìn vào đó như thể bạn đang đứng trên một tấm gương khổng lồvậy. Quả thực là cảm giác “như thế giới ảo” đã thu hút hàng trăm ngàn nhiếp ảnh gia về đây chụp hình mỗi năm.

10 dia diem ‘an anh’ hang dau the gioi hinh anh 2

Công viên Keukenhof, Lisse, Hà Lan: Sở hữu diện tích khoảng 32 ha. Đây là một trong những khu vườn hoa rộng lớn nhất trên thế giới. Nó là nơi tụ tập của hơn 7 triệu bông hoa tulip với hơn 800 chủng loại khác nhau. Toàn khu vườn sẽ trở lên rực rỡ và tưng bừng vào mỗi dịp mùa xuân về từ giữa tháng 3 đến giữa tháng 5 hàng năm (dương lịch). Một thảm hoa rực rỡ như vậy chắc chắn sẽ giúp bạn có được nhưng bức ảnh đẹp chất lượng cao nhất để giữ làm kỷ niệm rồi!

Trên đây là một số nơi được du khách và nhiếp ảnh gia trên thế giới ghi nhận và bình chọn là thiên đường chụp ảnh. Nếu bạn biết thêm được địa điểm nào đó, không ngần ngại gửi chúng cho chúng tôi qua email liên hệ của website Dulichtamky.com nhé! Bài viết xin dừng tại đây!

 

 

Leave a Reply