Hình ảnh Côn Đảo: Di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh

Côn Đảo, hai từ đầy nhạy cảm và hào hùng vì nó chưa đựng bao thăng trầm của các thế hệ người Việt Nam vào những năm của thế kỷ 18 và thế kỷ 19. Một Côn Đảo từng được coi là nơi tù ngục, giam giữ và tra tấn tù nhân thì nay đã và đang bừng bừng sức sống vô tận của một mảnh thái bình xinh đẹp.

Được một trong những tạp chí danh tiếng thế giới – Travel and Leisure (tạp chí du lịch) bình chọn là hòn đảo xinh đẹp và kỳ bí bậc nhất thế giới. Côn Đảo hiện nay quả nhiên danh xứng với thực.

Với tổng cộng 16 hòn đảo lớn nhỏ, Côn Đảo là quần thể đảo còn lưu giữ được hầu như dáng vẻ nguyên sơ của một vùng đảo nơi biển cả. Với một hệ sinh thái cực kỳ phong phú và nhiều rừng nguyên sinh trù phú. Ngày nay, Hình ảnh Côn Đảo hiện lên trong mắt khách tham quan du lịch là một vùng đất của tự nhiên, của sự lắng đọng kết tinh hết thảy những điều tốt đẹp nhất của tự nhiên…

Hình ảnh Côn Đảo đẹp như chốn thiên đường

Tại đây, bạn có thể được tắm biển, du ngoạn trong làn nước xanh trong tươi mát, dong chơi tìm hiểu và thưởng thức các loài sản vật biển. Cũng đồng thời được trải nghiệm một không khí nguyên sinh nhất từ những khu rừng, đồi núi trập trùng đẩy bí ẩn. Có những con đường mòn, có những ghềnh đá cheo leo, có sương mù chập chùng, có địa hình cỏ úa trải rộng khắp bờ ven biển để người đi chơi như lạc vào chốn hồng hoang nguyên thủy. Bạn có thể cùng bạn bè hoặc tham gia các tour du lịch “phượt” đến Côn Đảo và cắm trại, thử trải nghiệm về một cuộc sống dân dã tự nhiên nhất. Đánh bắt cá, đào củ rừng nướng ăn. Đi săn, đi quăng trải rải lưới, đi câu, đi do thám những khu vực “ít người dừng chân”… Tất cả có thể nói là tuyệt vời!

Hình ảnh Côn Đảo đẹp như trong tranh…

Vì Côn Đảo từng là nơi mà hàng chục ngàn con người Việt Nam đã hi sinh và tưới máu lên sự tích anh hùng nơi đây, nên dường như vùng đất này cũng được ông trời trả lại cho ưu đãi. Côn Đảo quả thực là đẹp như chốn thiên đường. Cảnh quan khoáng đạt và khiến cho bất kỳ một ai đã từng đặt chân đến vùng đất này đều không thể quên được. Bạn có thể cùng cả nhóm của mình đi tản bộ, đi ngắm cảnh bình minh mọc trên biển, hoặc chiêm ngưỡng ánh sáng vàng của hoàng hồn khuất sau những ngọn núi lớn và đang chìm dần xuống “mặt biển” rộng.. Tham gia chụp ảnh và lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất cho một kỳ nghỉ hè…

Trong bài là một số hình ảnh được chụp thực tế từ Côn Đảo,. Bạn hãy thử xem và có thể tìm hiểu thêm các tư liệu khác về Côn Đảo khác để chuẩn bị cho một cuộc hành trình khám phá đầy lý thú trong mùa hè sắp tới này nhé!

Theo: https://anhdephd.com

Leave a Reply