Miếng lót sơ sinh newborn 1

Trẻ sơ sinh khi mới sinh ra hệ tiêu hóa của trẻ còn yếu các bộ phận chưa phát triển nên việc đi tè và, bỉm trẻ em bobby đại tiện của trẻ rất nhiều trong một ngày do vậy các mẹ cần có những miếng lót newborn 1để hạn chế việc thay tá liên tục và giặt nhiều mà lại ảnh hưởng đến trẻ. bim quan huggies gia bao nhieu

Với các bé sơ sinh trong 3 ngày đầu tiên vẫn đi phân su màu đen với lượng ít do đó mẹ chỉ cần sử dụng giấy với chiếc tã chéo cho bé. Likado

Sau khi hết phân su các mẹ hoàn toàn có thể sử dụng cho các bé những miếng lót newborn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bỉm tã cho trẻ sơ sinh như bỉm Pampers, bỉm Bobby, bỉm Huggies, bỉm Goon. Các mẹ có thể lựa chọn miếng newborn cho bé dùng dần đến từ các thương hiệu này. Miếng lót dính vào quần của bé mẹ không sợ bé nóng hay lo lắng bé khó chịu như bỉm quần và mẹ không phải mất thời gian nhiều trong khâu thay tã liên tục vài phút một cho các bé.

Related image

Miếng lót sơ sinh cho bé

Hướng dẫn các mẹ chọn bỉm cho bé

Các mẹ nên chọn sử dụng các loại bỉm tã đến từ những ông vua, các thương hiệu lớn và có tiếng được các mẹ bỉm sữa đánh giá tốt về mọi tiêu chí từ chất lượng đến thiết kế  hiện nay các loại bỉm tã lớn được các mẹ tin dùng như thương hiệu Merries, hay các của nhà sản xuất  Pampers,  Huggies, Bobby của Nhật Bản, Goon. Các mẹ cần phải chọn bỉm có kích thước nhiều size đáp ứng cho cân nặng của bé vì trẻ nhỏ phát triển và tăng trưởng nhanh nên các loại bỉm cũng phải được sản xuất phù hợp với cân nặng của các bé. Các loại bỉm đến từ các thương hiệu đều sở hữu những tính năng như thấm hút ốt không gây dị ứng cho các bé, ảnh hưởng đến làn da nhạy cảm của trẻ. Do vậy các mẹ luu ý chọn bỉm phải mềm mại dây chu 2 bên phải có độ đàn hồi cao. Các loại bỉm trên thị trường có mức giá khác nhau, có nhiều loại dành cho bé trai và loại dành cho bé gái nên các mẹ cẩn thận có thể chọn các loại bỉm theo giới tính của bé.

Với công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhật được con người ứng dụng vào sản xuất bỉm ngay từ khi sinh ra các bé đã có những miếng lót newborn 1 phục vụ sau đó theo lúa tuổi và theo cân nặng mà các hãng sản xuất bỉm thay đổi từ hình dáng, thiết kế đến các loại size dành cho các bé, do vậy người mẹ thông thái hãy chọn cho các bé nhà mình những loại miếng lót, bỉm và tá dãn một cách thông minh nhất và hợp lý nhất chất lượng tốt nhất cho bé yêu.

Xem thêm thông tin về du lịch miền trung tại dulichtamky.com

Leave a Reply