Không xác định được tập máy chạy bộ như thế nào là đúng cách

Căn nhà cấp bốn chìm lặng trong sương mờ buổi sáng đông. Ngoài kia nhiều người hỏi máy chạy bộ hãng nào tốt , phía những ngôi nhà đối diện, đèn vẫn bật sáng trưng, hơi nhiệt tỏa ra xung quanh cái bếp của cửa hàng phở làm sương muối tan ra máy tập chạy bộ nào tốt, nhỏ giọt xuống mặt đường từng hạt nhẹ bẫng.

Cánh cửa phủ một lớp sơn màu xanh rêu đã bong tróc nhiều mảng. Gỗ bên trong đổi màu nhiều rồi, vì mưa gió, vì những nét phấn chằng chịt của máy chạy bộ điện giá bao nhiêu mấy đứa trẻ con cạnh nhà và cũng vì bản chất bên trong phần nào không còn như lúc đầu nữa, tiếng mối đục khoét dai dẳng bám lấy thính giác.

Làn khói trắng giăng khắp lững lờ trôi qua khung cửa sổ, ập vào rồi bị nhấn chìm trong khối không khí khô lạnh ấy.

Sự u tàn của không gian đã khiến con người trở nên lãnh cảm hay là nỗi thống khổ bên trong đó đã làm phai mờ đi hết hơi ấm từ bên ngoài mà vốn quá ít ỏi?

cách tập máy chạy bộ giảm cân

Câu trả lời là sự im lặng. Chiếc xe lăn dừng lại trước thềm ánh sáng. Cô bé giúp việc tập trên Máy chạy bộ tên Lan cẩn thận chẹn bánh xe bằng 2 viên gạch, nút phanh xe đã hỏng lâu lắm rồi. Chiếc xe vốn đã cũ giờ lại sờn màu thêm, lớp sắt phủ ngoài đã rỉ cả rồi, nó đã ở đây quá lâu rồi chăng?

Nó ra ngoài rồi qua lại bên cạnh chiếc xe cùng với một chậu nước ấm và cái khăn.

Diệu lặng im nhìn vào điểm vô hình nào đó trên không trun nhìn địa chỉ bán máy chạy bộ g, ánh nhìn không xác định vào bất cứ thứ gì tựa như điểm cuối cùng là vô tận. Cô mặc để Lan lau những ngón chân cho mình. Trước thềm ánh sáng, bóng tối lấn lướt bao trùm, chúng chỉ gọn máy chạy bộ giảm cân ghẹp trong một khoảng vậy thôi mà có thể nuốt gọn người con gái thống khổ kia vào lòng mình. Diệu vẫn ngồi đó, duy nhất vị trí đó, góc tường sát cửa sổ, trên chiếc xe bắt di bất dịch, 3 năm rồi.

Có rất nhiều cách tập được áp dụng cho máy tập chạy bộ

Đôi mắt cô sao u buồn quá! Đôi mắt mang sắc tím đậm đà xem máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn , những nét đen đan xen hướng về một đích, tuyệt điệu sâu cùng cực. Nhưng giờ đây, lớp mây mờ trắng xóa đã phủ kín đôi mắt đó rồi. Nét môi trùng xuống, khép hờ, tiếng thở may chay bo nhap khau vẫn đều đều. Những lọn tóc đen tuyền buông ngang vai cũng phẳng lặng quá. Người con gái ấy mang trên mình nét buồn nặng trĩu.

Diệu ngồi đó, như một cái xác không hồn.

Lan nhẹ nhàng lau khô từng ngón chân cho Diệu, từng ngón trắng nhợt tưởng chừng mạnh tay sẽ làm chúng bị thương. Nó đeo đôi tất ấm cho cô.

 

Leave a Reply