Lý do sàn gạch truyền thống dần bị thay thế

Xu hướng lát nền mới cho mọi công trình đang thay đổi

Đúng vậy, bạn có thể thấy sự tấn công mạnh mẽ của sàn công nghiệp hay sàn gỗ tự nhiên giá rẻ cũng các loại sàn nhựa vân gỗ đang dần chiếm được yêu thích và thay thế cho sàn gạch truyền thống. Nhưng đương nhiên, nó cũng không thay thế được hoàn toàn bởi cũng có những hạn chế mà ván sàn gỗ hay sàn nhựa vân gỗ không đáp ứng được.

Tìm hiểu lý do sàn gạch bị thay thế

Sàn gỗ lim sản phẩm sàn gỗ tự nhiên giá rẻ

Có khả nhiều lý do khiến cho sàn gạch bị thay thế mà yếu tố đầu tiên không ngoài thẩm mỹ. Người ta nói ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên rất quan trọng, sàn gỗ đã làm được điều này, có nét tự nhiên, gần gũi và quan trọng hơn là khí chất và sự sang trọng mà sàn gỗ có thể mang lại cho ngôi nhà càng thêm hoàn hảo.

Ngoài ra là sự tiện dụng, so với sàn gạch thì cả ván sàn gỗ công nghiệp hay là sàn nhựa đều rất dễ dàng thay mới, hay sửa chữa. Nhưng sàn gạch truyền thống lại phiền phức hơn trong khâu này. Ở yếu tố này ngay cả sàn gỗ Lim là loại ván sàn gỗ tự nhiên cũng có thể làm được chứ đừng nói gì đến các loại sàn khác.

sàn nhựa vân gỗ

Tốt cho sức khỏe, nhờ vào khả năng điều hòa nhiệt độ của sàn nên sàn gỗ được ưu tiên hơn. Mùa đông ấm áp với sàn gỗ hơn là sàn gạch. Lại an toàn cho sức khỏe người dùng và tha hồ vui chơi với những gia đình có con nhỏ.

Vì vậy mà sàn gỗ hay sàn nhựa cũng được lựa chọn nhiều hơn. Tuy nhiên thì không thể thay thế hoàn toàn được, bởi dù chịu nước tốt đến đâu cũng không bằng sàn gạch, chịu lực đến đâu cũng không bằng sàn gạch. Cho nên, nếu là nhà đất thì sàn tầng 1 cộng với nhà bếp cũng được lát bằng sàn gạch hơn là sàn gỗ.

Chúc các bạn lựa chọn được mẫu sàn gỗ tự nhiên giá rẻ như ý cho ngôi nhà của mình thêm sang trọng và tiết kiệm nhất. Với giá tầm trung bạn có thể tham khảo sàn gỗ Lim nhé, được đánh giá khá tốt trên các diễn đàn đó.

Leave a Reply