Lưu ý gì khi lát sàn gỗ cho văn phòng làm việc?

Văn phòng làm việc được lát sàn gỗ đẹp

Sử dụng sàn gỗ giá rẻ cho nhà ở, khách sạn, biệt thự… đã trở thành một xu hướng về thẩm mỹ và kết cấu nội thất trong mỗi công trình. Thậm chí là các cửa hàng cũng đã có sử dụng các loại sàn gỗ giá rẻ cho cửa hàng và công việc kinh doanh của mình. Có thể bạn vẫn nghỉ chỉ dùng cho nhưng mục đích đó là được rồi nhưng đã bao giờ bạn nghĩ đến văn phòng làm việc cũng được lát sàn gỗ giá rẻ chưa?

Bạn có thể xem qua một số văn phòng đã được lát các loại sàn gỗ bằng cách lên Google tìm kiếm các hình ảnh liên quan bạn sẽ thấy, đây không phải là ý tưởng mới mẻ gì cả. Nếu bạn là chủ công ty, việc sử dụng sàn gỗ giá rẻ là cách bạn thể hiện sự đầu tư vào công ty và cho nhân viên của bạn không gian làm việc tốt nhất để phát huy sở trường của mỗi người.

Lưu ý khi lát sàn gỗ công nghiệp cho văn phòng

Phải nói rằng, ở một nơi công cộng thì cũng có người tính nọ tính kia, và việc có người không có ý thức giữ gìn là điền hiển nhiên sẽ có. Vì vậy nếu muốn lát bạn nên có bản quy định và có những ghi chú cho nhân viên, nhưng đừng quá khắt khe vì sẽ vô hình chung sẽ tạo áp lực thêm cho nhân viên. Vì vậy bạn có thể nhắc nhở qua những chú ý như không va chạm mạnh, không đổ nước lên mặt sàn nhà. Những dòng giá rẻ tiêu biểu hiện nay có thể nói đến sàn gỗ Thái Lan chính hãng và sàn gỗ công nghiệp Đức .

Sàn gỗ công nghiệp đức dòng sàn gỗ giá rẻ

Không nên sử dụng ghế đẩy có bánh xe trên mặt sàn gỗ dễ gây xước mặt sàn là điều nữa mà bạn có thể chủ động kiểm soát. Có lúc ngồi không tránh khỏi đẩy ghế làm xước bề mặt sàn gỗ gây mất thẩm mỹ và làm giảm tuổi thọ của sàn gỗ bạn cũng cần chú ý.

Điều quan trọng nhất là không gian, nếu công ty chỉ là một mặt sàn rộng thì việc chọn vân gỗ và màu sắc cũng rất quan trọng, nếu chon loại vân nhỏ có thể làm cho người bước vào cảm giác hơi uể oải khi phải đi trong văn phòng rộng. Thay vào đó bạn có thể chọn loại mặt vân gỗ to nhé. Bạn có thể tham khảo mẫu sàn gỗ Thái Lan chính hãng với các thương hiệu khá chất lượng được đánh giá cao khi sử dụng cho các công trình tương tự.

sàn gỗ thái lan chính hãng

Ngoài ra mẫu sàn gỗ công nghiệp Đức – nếu bạn có chi phí – cũng là những mẫu sàn gỗ giá rẻ đang có mặt tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Nếu văn phòng làm việc với nội thất đẹp sẽ cho con người những năng lực không tưởng, vượt qua chính năng lực bản thân – điều mà những ông sếp nào cũng mong muốn. Vì sao bạn không chịu đầu tư khoản chính đáng lại thu về được nhiều lợi ích như vậy?

Leave a Reply