Có những thương hiệu sàn gỗ Malaysia chính hãng nào?

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia có độ bền lâu

Lâu hay không chủ yếu phụ thuộc vào người tiêu dùng, nhưng với bản chất các dòng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hay cao cấp đi nữa thì các tiêu chí sản xuất nên ván sàn gỗ cũng được chú trọng về độ bền bằng cách nâng cao nhất các tính chất của ván sàn. Mà sàn gỗ công nghiệp Malaysia có thể đáp ứng được các tiêu chí này để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của sàn gỗ.

sàn gỗ công nghiệp Malaysia dòng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Các thương hiệu của sàn gỗ Malaysia

Hiện nay không ít các sản phẩm nhái và kém chất lượng, để tìm được sàn gỗ công nghiệp Malaysia chính hãng ít nhất bạn phải biết được các dòng sàn gỗ đó hiện nay có những thương hiệu nào trên thị trường. Có như vậy bạn mới không bị các cửa hàng bán ván sàn gỗ công nghiệp không chuyên lừa đảo.

Hiện nay tại thị trường Việt Nam, để mà nói sàn gỗ công nghiệp giá rẻ có chất lượng, bạn có thể tìm mua 1 trong 5 loại ván sàn gỗ của các thương hiệu sau: Janmi, Inovar, Robina, Ruby và loại ván sàn cuối cùng là sàn gỗ công nghiệp Masfloor. Đây đều là các thương hiệu nổi tiếng được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam và đừng quên dấu hiệu nhận biết sàn gỗ thật là có chữ “MADE IN MALAYSIA” nhé.

sàn gỗ công nghiệp masfloor

Các bạn đừng ham rẻ, không chỉ của rẻ là của ôi mà còn ảnh hưởng đến tuổi thỏ và quá trình sử dụng sàn gỗ có thể gây cho bạn nhiều rắc rối khó có thể khắc phục. Nhất là về khả năng chịu nước, không có bất cứ dòng sản phẩm nhái nào có thể làm tăng hiệu quả chịu nước như các dòng sàn gỗ công nghiệp chính hãng.

Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm các địa chỉ tin cậy để mua hoặc nhận tư vấn trực tiếp tốt nhất. Tại sàn gỗ Nguyễn Kim, bạn không chỉ được tư vấn khi mua hàng, bạn thậm chí có thể tìm hiểu thị trường và mong muốn biết nhiều hơn về các kiến thức sàn gỗ bạn cũng có thể gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp chính xác nhất.

Leave a Reply