Khi tôi nhìn lên thấy rất nhiều người đang đứng xem tôi làm gốm tại Bát Tràng

Với một cú sốc tôi thức dậy. Lưng của tôi là tất cả ướt đẫm mồ hôi và đôi mắt của tôi là ngầu. Khi tôi nhìn vào đồng hồ báo thức của tôi, tôi thấy gốm mỹ nghệ rằng điều này chỉ ra rằng nó chỉ 3:00 nửa đêm. Một cái ngáp dài thoát ra khỏi miệng của tôi, nhưng tôi đã biết rằng nó là không thể ngủ được. Tuy nhiên, tôi nhắm mắt lại và tôi cố gắng để đẩy đi những hình ảnh nồi đất bát tràng của những cơn ác mộng. Đây là một lựa chọn sai lầm, bởi vì còn giữ cho đôi mắt của tôi đóng cửa, những hình ảnh trở lại nhiều hơn nữa.

Tôi từ từ đứng lên một lần nữa và tôi tìm công tắc đèn. Khi đèn Tôi chớp mắt của tôi đau. Sau một lúc mắt tôi điều chỉnh ánh sáng và tôi ra khỏi giường của tôi. Quần áo tôi mặc ngày hôm qua nằm trên một đống trong phòng của tôi. Tôi đi bộ ở đó và kéo chúng. Nhẹ nhàng đĩa sứ trắng bát tràng , mà không làm cho người khác tỉnh táo, tôi bước ra khỏi phòng của tôi về phía nhà bếp. Khi đó tôi nhanh chóng uống một ly sữa và tôi chọn một quả táo từ bát trái cây. Với tách cafe sự táo trong tay tôi, tôi đi bộ đến cửa trước và loại bỏ nó càng mềm càng tốt của khóa.

bát đĩa bát tràng xuất khẩu

Đến bên ngoài là một mùi hương tươi tuyệt vời đối với tôi. Khi tôi cảm thấy bát sứ trắng bát tràng tốt hơn rất nhiều. Nhà chúng tôi là trên các bìa rừng, vì vậy sau một vài bước đã chạy, tôi đã được một trong những cây lớn, màu xanh lá cây. Sợ bị lạc tôi thì không. Tôi biết rừng này từ khi còn nhỏ và tôi sẽ ở đó hầu như hàng ngày. Khi tôi nhìn lên, tôi nhìn thấy một ấm chén giả cổ mặt trăng đầy đủ đẹp tỏa sáng qua những thân cây. Tôi đã luôn luôn thích một mặt trăng đầy đủ, nó sẽ cho một cái gì đó đêm huyền diệu.

Làng gốm Bát Tràng có 1 góc để bạn trải nghiệm

Sau khi đi bộ trong một thời gian tôi phải ngồi xuống xem đồ thờ bát tràng với thân của một cây lớn. Tôi nhắm mắt lại và lắng nghe những âm thanh xung quanh tôi. Tôi từ từ ngủ thiếp đi vào một giấc ngủ nhẹ. Tôi không thể nhìn thấy. Ở khắp mọi nơi tôi làm tổn thương và tôi rùng mình vì lạnh. Ngày đã trôi qua và tôi không có ý tưởng bao lâu tôi bị mắc kẹt ở đây. Để bán ấm tử sa bàn tay và bàn chân của tôi là dây xích sắt được gắn vào tường với chân. Điều này làm cho tôi cơ hội thoát đi. Lý do tôi bị mắc kẹt ở đây vẫn còn lạ lẫm với tôi.

 

Leave a Reply