Kinh nghiệm du lịch Quảng Nam

Quảng Nam là một tỉnh thuộc miền Trung Việt Nam, giáp với Lào về phía tây và biển Nam Trung Hoa về phía đông. Đây là quê hương của Mỹ Sơn, một tổ hợp đền Hindu từ thế kỷ thứ 4 đến thế kỷ 13 vẫn còn nằm trong đế chế Chăm, bao quanh bởi rừng rậm và được Cây Răng Cát hỗ trợ. Các bãi biển ven biển bao gồm Đại diện Cửa Đại và An Bằng rộng rãi. Ra khơi, các rạn san hô của quần đảo Chàm đá tạo thành một công viên biển được bảo vệ.

  • Diện tích: 10.438 km²
  • Dân số: 1.472 triệu (2014)
  • Mã vùng: 235
Những du khách chọn tham quan Việt Nam, thường thấy mình đang tìm kiếm những điều cần làm ở Tam Kỳ (Quảng Nam). Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một danh sách những địa điểm thú vị nhất nên đến ở Tam Kỳ (Quảng Nam).
1. Khu bảo tồn Mỹ Sơn: 
Mỹ Sơn là một cụm đền thờ Hindu bị phá huỷ và bị hủy hoại một phần được xây dựng giữa thế kỷ 4 và 14 bởi các vua Champa.
2. Bãi biển An Bang:
Chỉ cách trung tâm Di sản Thế giới của Hội An và bốn cây số khoảng 30 km từ sân bay quốc tế Đà Nẵng, bãi biển An Bàng là sự bổ sung hoàn hảo cho việc tham quan và nhộn nhịp của thị trấn. Với Bãi biển Cửa Đại nổi tiếng một lần nữa bị xói mòn nghiêm trọng, An Bàng đã giữ được vương miện như bãi biển đi đến Hội An. Cho dù bạn muốn trốn dưới ô che nắng (có nhiều loại), đi chơi tại một trong những quán rượu bình thường hoặc tự cày cát, hãy dành ít nhất một ngày cho hành trình của mình cho một số R & R của An Bằng.
3. Bảo tàng Văn hoá Sa Huỳnh:
Bảo tàng Văn hoá Sa Huỳnh được đặt tại Hội An, tỉnh Quảng Nam của miền Trung Việt Nam. Đây là một bảo tàng trưng bày văn hoá Sa Huỳnh trước lịch sử, trưng bày các tác phẩm đất nung được tìm thấy trong khu
4. phố cổ
Phố cổ Hội An là một ví dụ điển hình về một c
ảng thương mại Đông Nam Á được Từ 15 đến 19 thế kỷ. Các tòa nhà của nó và kế hoạch đường phố phản ánh các ảnh hưởng, cả trong nước và nước ngoài, đã kết hợp để tạo ra di sản độc đáo này.
5. Nhà cũ của Tân Kỳ: 
Tọa lạc tại 101 Nguyễn Thái Học, khu phố cổ Phố cổ Hội An, nhà Tân Kỳ là một ví dụ gần như hoàn hảo về nơi ở của thương gia 18 ở thị trấn thương mại lớn này. Cái tên Tân Kỳ, có nghĩa là “Cửa hàng Tiến bộ”, đã được thế hệ thứ hai trao cho ngôi nhà để thể hiện mong muốn của chủ đầu tư đối với một doanh nghiệp thịnh vượng.
6. Nhà Phùng Hưng:
Chỉ cách Cầu Nhật Bản vài bước chân, ngôi nhà cổ này có một lối vào rộng rãi chào đón được trang trí với đèn lồng tinh tế, treo tường và thêu. Bạn có thể đi bộ ra ban công và cũng có một bàn thờ treo lơ lửng ấn tượng.

Leave a Reply