Dịch vụ giao hàng nhanh 4h

Là khách hàng hàng trực tuyến, chắc hẳn ko với khách hàng nào muốn phải chờ đợi thật lâu mới đến ngày nhận được món đồ mà mình muốn. Tại Việt Nam, bạn sở hữu thể kể TP. Hồ Chí Minh là 1 tiềm năng đối có ngành thương nghiệp điện tử và có lẽ vì thế… SpeedLink ra mắt nhà cung cấp giao hàng nhanh chỉ với 4 tiếng trong giờ hành chính sở hữu bưu phẩm ko quá 2kg tại nơi đây.
 

 

 

thực tiễn, trị giá tư cách và hiệu quả công tác luôn là hai vấn đề được đặt lên hàng đầu. trong khoảng chậm tiến độ, SpeedLink.vn đã xây dựng lực lượng nhân viên nhiệt thành, đầy nghĩa vụ và nhiều năm kinh nghiệm trong việc giao hàng. Bởi lẽ, không chỉ giới hạn lại tại việc tương trợ những công ty thương nghiệp điện tử mà chúng tôi còn mong muốn người nhận hàng mang thêm trải nghiệm mới lạ về “tốc độ nhanh hơn chớp” và chất lượng nhà sản xuất tại đây.

Phương thức hoạt động của dịch vụ giao hàng nhanh 4h

• SpeedLink sẽ tiếp thu đơn hàng trực tiếp trong khoảng trương mục cá nhân/ tổ chức trên hệ thống của mình mang email công nhận được gửi tới trương mục của quý khách.

• Trong một tiếng, viên chức SpeedLink.vn sẽ đến lấy bưu phẩm tại liên hệ người dùng đăng ký.

• Trong vòng 3 tiếng sau Đó, bưu phẩm sẽ được chuyển tới tay người dùng và viên chức giao hàng sẽ thu hộ tiền (giao hàng COD) trực tiếp (tùy theo phương pháp trả tiền mà người dùng yêu cầu). thời gian này ko bao gồm vấn đề chuyển hoàn nếu như mang phát sinh.

• Sau khi gửi hàng, SpeedLink sẽ nhắn tin thông báo cho người mua và tiến hành đối soát gửi trả tiền trong 3 ngày làm việc sau chậm triển khai.

• Sau khi chấm dứt mọi vấn đề giữa hai bên, đàm phán hoàn thành.

Quy định về hàng hóa, bồi thương hư hỏng lúc giao hàng, chính sách đảm bảo cho quý khách của SpeedLink.vn đều được ghi rõ trong điều khoản dịch vụ giao hàng nhanh 4h tại trang chủ.

ví như quý khách với bất kỳ nghi vấn hay khó khăn nào xin liên hotline : 19006411 hoặc. để được trả lời cụ thể và chi tiết về dịch vụ giao hàng nhanh 4h.

 

Leave a Reply