Wyndham Garden Phú Quốc, Việt Nam, mở cửa vào năm 2020

Tập đoàn Wyndham đã thông báo việc ký kết một khu nghỉ mát mang nhãn hiệu Wyndham Garden mới được xây dựng trên đảo Phú Quốc.

Wyndham Garden Phú Quốc được dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào năm 2020 và sẽ bổ sung vào danh mục đầu tư đang phát triển của khách sạn khổng lồ tại Việt Nam bao gồm Vịnh Wyndham Legend mới khai trương và Wyndham Soleil Đà Nẵng vào năm 2018.

Khu nghỉ mát Wyndham Garden Phú Quốc

Khu nghỉ mát toàn bộ 150 biệt thự sẽ được đặt tại xã Dương Tơ, nơi khách có thể tiếp cận gần với Bãi Trường, bãi biển dài nhất trên đảo, cách khu nghỉ mát chỉ vài phút đi bộ.

Kết quả hình ảnh cho Wyndham Garden Phú Quốc

Khu nghỉ mát tập trung nằm cách sân bay quốc tế Phú Quốc 8 phút đi ô tô và 12 phút đến thị trấn Dương Đông, trung tâm du lịch với các chợ bán đồ ăn đường phố và đồ lưu niệm thủ công.

“Phú Quốc đã thu hút được sự chú ý của du lịch trong 5 năm qua nhờ những bãi biển cát trắng, những điều kiện tuyệt vời cho các hoạt động hàng hải và cảnh quan thiên nhiên hoang sơ.

“Chúng tôi tin tưởng rằng vị trí tuyệt vời của nó gần thành phố Hồ Chí Minh cùng với việc tăng chi tiêu cho cơ sở hạ tầng của chính phủ sẽ đảm bảo rằng Phú Quốc tiếp tục được công nhận là điểm đến tầm cỡ thế giới để thu hút số lượng du khách trong nước và quốc tế ngày càng tăng, “David Wray, phó giám đốc phát triển và mua lại, Wyndham Hotel Group, khu vực Đông Nam Á nói.

Số liệu thống kê gần đây của Tổng cục Du lịch cho biết, nước này đón 10 triệu du khách vào năm 2016 – tăng 26% so với năm 2015.

Tại Phú Quốc, hòn đảo này đã nhận được 1,5 triệu du khách vào năm 2015, một con số sẽ tăng gấp đôi vào năm 2020.

“Chúng tôi đang bước vào giai đoạn thị trường khách sạn Việt Nam với sự phát triển của khách sạn mới nhất của chúng tôi bao gồm khách sạn năm sao đầu tiên ở Vịnh Hạ Long, Vịnh Wyndham Legend Hạ Long.

“Wyndham Soleil Đà Nẵng với tổng số 3.200 khách sạn, là tòa nhà cao nhất ở Đà Nẵng, là một khu phát triển hỗn hợp với các khách sạn, nhà ở và cơ sở bán lẻ sẽ mở cửa vào cuối năm 2018.

“Khách sạn mới nhất của chúng tôi, Wyndham Garden Phú Quốc, sẽ cung cấp cho khách một trải nghiệm kỳ nghỉ đáng nhớ và thư giãn”, Wray nói thêm.

Kết quả hình ảnh cho Wyndham Garden Phú Quốc

Bể bơi tuyệt đẹp tại khu nghỉ mát Wyndham Garden Phú Quốc

Khu nghỉ mát sẽ hoạt động theo hợp đồng nhượng quyền thương mại với Hong Phuc Land và sẽ là Wyndham Garden đầu tiên của Đông Nam Á để giới thiệu mẫu thiết kế  mới của thương hiệu này.

Truyền đạt cảm hứng về một khu vườn, thiết kế nguyên mẫu của Wyndham Garden có các vật liệu tự nhiên và màu xanh lục làm cho khách cảm thấy thanh thản kể từ thời điểm họ đến.

Thiết kế gợi lên những cảnh ngoài trời với các tín hiệu thị giác như ánh sáng ban ngày chiếu sáng, cũng như ánh sáng tự nhiên phong phú,  tăng sự thoải mái và năng suất trong khi giảm tiêu thụ năng lượng.

Wyndham Garden Phú Quốc sẽ có cảnh quan tươi tốt quanh khu nghỉ mát, với sự nhấn mạnh đến sự bền vững về môi trường và các vật liệu thân thiện với môi trường như wicker và gỗ bổ sung bởi hàng dệt màu trung tính.

Khu nghỉ mát của kiến ​​trúc khái niệm mở cũng sẽ tích hợp thiết kế và chức năng với các cửa sổ chiều dài đầy đủ cho phép trong ánh sáng tự nhiên rộng rãi để tạo ra một bầu không khí mời gọi trong khi cắt giảm sử dụng năng lượng.

Leave a Reply